Em xin chào các bậc tiền bối
EM mới xin vào làm kế toán tổng hợp tại một công ty kinh doanh trà sữa, bây giờ sếp bảo em xuống các cửa hàng để học tên nguyên vật liệu và tính định mức cho mỗi loại trà sữa mà mình bán ra.. em thấy để làm ra một cốc trà sữa sẽ có độ khoảng 3 đến 5 loại nguyên liệu để tạo thành, mà mỗi loại định lượng có một tý thôi à (ít quá không cân đong đo đếm được ạ) vậy các bác cho em hỏi bây giờ em phải xác định định mức như nào ạ, có bác nào đã từng làm nhà hàng về dịch vụ đồ uống chỉ giáo cho em với ạ. xin cảm ơn
EM mới xin vào làm kế toán tổng hợp tại một công ty kinh doanh trà sữa, bây giờ sếp bảo em xuống các cửa hàng để học tên nguyên vật liệu và tính định mức cho mỗi loại trà sữa mà mình bán ra.. em thấy để làm ra một cốc trà sữa sẽ có độ khoảng 3 đến 5 loại nguyên liệu để tạo thành, mà mỗi loại định lượng có một tý thôi à (ít quá không cân đong đo đếm được ạ) vậy các bác cho em hỏi bây giờ em phải xác định định mức như nào ạ, có bác nào đã từng làm nhà hàng về dịch vụ đồ uống chỉ giáo cho em với ạ. xin cảm ơn