Thắc mắc về Bảng định mức món ăn cho nhà hàng ???????

phamquynh89

New Member
Hội viên mới
Chào cả nhà?
Cả nhà cho mình hỏi
Khi lập bảng định mức món ăn cho nhà hàng thì định mức ấy mình có phải lập thêm cả phần hao phí không?
Ví dụ như:- Định mức cho 1 món gà luộc của bếp = 1 kg thịt sống , vậy khi mình mổ sống, làm sạch thì phần đó mình đưa vào đâu hả cả nhà?
- hay mua ếch về làm món xào xả thì định mức bếp đưa ra là 0.5 kg một đĩa , vậy khi mình làm giá thành thì phải hạch toán hay xây dựng định mức như thế nào để tính được phần bỏ đi. Vì giả dụ mua 1 kg ếch sống làm sạch thì chỉ được 0.8 kg thịt sạch chẳng hạn?????
 
Ðề: Thắc mắc về Bảng định mức món ăn cho nhà hàng ???????

minh cũng rất cần bảng định mức này, mình không định hình được nó ntn; cả nhà cho mình hỏi cách tính giá vốn trên từng hóa đơn bán hàng đó? mình có thể bỏ những món phụ lập lại bảng mới và nghi những món chính được không
 
Sửa lần cuối:
Ðề: nộp lại bctc

mình đã nộp btct năm 2012 rồi nhưng thấy nguồn không đúng với giấy phép kinh doanh, giờ mình có thể bổ sung và nộp lại bctc năm 2012 được không, anh chị nào có cao kiến giúp em với huynhledungpy@gmail.com
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top