Đổi đất lấy cầu thủ?

chieuhado

New Member
Hội viên mới
28/07/2010 0:37

Hôm qua, trên Báo Thể thao Văn hóa có bài phỏng vấn ông Vũ Thái Sơn, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa về ý kiến đổi đất để giữ cầu thủ. Trong bài báo này ông Sơn cho biết lãnh đạo sở đang tham mưu cho lãnh đạo tỉnh cũng như Hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh một số biện pháp nhằm giữ chân cầu thủ tiếp tục cống hiến cho Lam Sơn Thanh Hóa.

Ông Sơn còn đưa ra ví dụ để mua hay trả lương cho một cầu thủ có giá 3 tỉ đồng, chắc chắn Thanh Hóa đủ khả năng. Nhưng nếu có một DN, nhất là DN kinh doanh bất động sản đồng ý hỗ trợ cho cầu thủ mua nhà với giá ưu đãi thì khoản tiền mặt trả cho họ sẽ giảm đi đáng kể. Nếu thực hiện tốt thì những cầu thủ như Hoàng Đình Tùng, Mai Xuân Hợp chẳng đi đâu cả vì chẳng ai muốn “làm ăn” nơi khác.

Tuy nhiên, trả lời Thanh Niên, ông Trịnh Văn Sức, Phó giám đốc thường trực Sở VH-TT-DL, Chủ tịch CLB bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa cho biết: “Chúng tôi không biết gì về chủ trương này. Để giữ chân cầu thủ thì bóng đá Thanh Hóa có nhiều cách, chứ chưa bao giờ có ý tưởng này. Bóng đá Thanh Hóa có cách làm của riêng mình để tồn tại”.

Còn ông Sơn thì than trời: “Đây chỉ là quan điểm của riêng tôi trong một lần trò chuyện với Chủ tịch Hội DN trẻ Thanh Hóa. Tôi chỉ đưa ra ý kiến nên chăng Hội DN trẻ huy động các nguồn lực làm theo cách vài địa phương khác từng làm để giữ chân cầu thủ”. Còn đại diện Hội DN trẻ Thanh Hóa cho hay tỉnh có chủ trương giao đội bóng lại cho hội, nhưng mọi chuyện vẫn còn đang bàn thêm.

L.P - Đ.K
Tin tuc | vn | viet nam |the thao
________________________________________
 
Sửa lần cuối:

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top