Trung tâm phát triển quỹ đất

Thảo luận trong 'Hành chính sự nghiệp' bắt đầu bởi minhtuandt, 29/6/11.

 1. minhnghialo

  minhnghialo New Member Hội viên mới

  Ðề: ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  2% đấy đơn vị mình thường trả thu nhập tăng thêm cho CBCNVC với để chi trả các chi phí liên quan trực tiếp đến việc bồi thường GPMB........
   
 2. xitrum_235

  xitrum_235 New Member Hội viên mới

  Ðề: ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  Bạn cho mình 1 số biểu mẫu về cách chi nguồn 2% được không. bạn thực hiện theo thông tư nghị định nào vậy cám ơn bạn nhiều.
   
 3. thanhquan83

  thanhquan83 New Member Hội viên mới

  ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  chào cả nhà! cho mình hỏi đơn vị mình là TTPTQĐ huyện khi thực hiện chi khen thưởng cho các hộ dân bàn giao mặt bằng đúng thời hạn theo QĐ của UBND huyện. nhưng khi Quyết toán kinh phí khen thưởng Chủ đầu tư yêu cầu theo phụ lục 03.b theo TT số 86/2011/TT-BTC ngày 17/6/2011 của Bộ Tài chính. Cột số 5 của phụ luc ghi rõ là Hội đồng đền bù GPMB đã chi ( thực tế TTPTQĐ đã chi) và yêu cầu trình Hội đồng đền bù ký trong phụ lục 03.b này. mình không biết như dzậy có đúng không? ACE nào biết có thể giúp mình vơi. thanks!

  ---------- Post added at 10:37 ---------- Previous post was at 10:28 ----------

  Mức trích kinh phí 2% không nộp ngân sách nhà nước, đây là kinh phí tác tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư bao gồm: lập phương án bồi thường giải phóng mặt bằng, công tác đo đạc, kiểm kê hiện trạng, lập hồ và trình duyệt, chi cho văn phòng phẩm, xăng xe, chi phí đi lại để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng..v...v.....
  Mức trích kinh phí 2% cũng dùng để trả thu nhập tăng thêm cho các các nhân có liên quan trong việc tổ chức thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng, công tác kiểm tra, thẩm định hồ sơ bồi thường.[/QUOTE]

  Đơn vị của mình thực hiện tự chủ 1 phần thì có được trích kinh phí 2% thực hiện GPMB để trả thu nhập tăng thêm k? khi lập phương án tự chủ 1 phần mình chỉ trích 50% từ nguồn kinh phí 2% TTPTQĐ được hưởng để thực hiện bồi thường, GPMB công tác kiểm tra, ....; số tiền 50% còn lại chi hoạt động thường xuyên của đơn vị.
   
 4. minhnghialo

  minhnghialo New Member Hội viên mới

  Ðề: ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  Mình đang áp dụng theo Thông Tư số 57/2010/TT-BTC ngày 16/4/2010 của Bộ Tài Chính quy định vệc lập dự toán, sử dụng và quyết toán kinh phí tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất. Với Quyết định của tỉnh về chính sách, trình tự thủ tục thực hiện công tác GPMB, đền bù, tái định cư.
   
 5. ngocnhahtn

  ngocnhahtn New Member Hội viên mới

  ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  co ai lam ke toan trung tam phat trien quy dat gui cho minh bang phu luc chi 2% thu su nghiep dc khong, chi ntn la hop le? minh moi tiep nhan nen boi roi trong viec chi cac khoan cho hoat dong boi thuong
   
 6. anytran

  anytran New Member Hội viên mới

  ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  Mình là dân mới vào diễn đàn, có gì sơ suất hướng dẫn dùm nhen. Mình cũng làm kế toán ở trung tâm phátt triển quỹ đất theo dõi công trình cần làm sổ gì, hạch toán như thế nào, có ai biết giúp dùm nhen, còn rối quá. Xem hướng dẫn ở thông tư nào, quyết định nào. Giúp mình với cần gấp lắm. Cám ơn trước nhen.
   
 7. ttrinh2501

  ttrinh2501 New Member Hội viên mới

  Ðề: ðề: Trung tâm phát triển quỹ đất

  Xì Trum ơi! chị bữa nay còn làm TTPTQĐ không, cho em học hỏi kinh nghiệm với!
   
 8. minhnghialo

  minhnghialo New Member Hội viên mới

  Các bác ơi em đang chết dở với cái chi phí đấu giá đây. Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em các công tác cần làm trong chứng từ chi phí đấu giá với :turnhead:. Với cho em hỏi em chấm công hỗ trợ thực hiện các công tác phục vụ việc bán đấu giá vào các ngày và giờ hành chính như đo vẽ, xác định mốc giới..... có ổn không. Em thấy bảo không được vì những ngày đó đã ăn lương nhà nước rồi nhưng nếu cứ chấm làm thêm giờ thì lại vượt quá 200h / năm mất. Em hoang mang quá.
   
 9. viphan

  viphan New Member Hội viên mới

  Mình thi co thắc mắc về việc hạch toán nguồn thu từ công tác bối thường, hỗ trợ? Nếu như xác định là nguồn thu khác (không phải phí, lệ phí hay viện trợ, hoặc theo đơn đặt hàng) thì hạch toán:
  + Khi thu:
  N TK TM/TG
  C TK 5118
  +Khi Chi:
  N TK 5118
  C TM/TG
  Đúng ko ạ?
  Nhưng phòng TC-KH ở mình bảo lấy nguồn thu này để chỉ hoạt động thì mình phải hạch toán thế nào cho đúng vậy các bác?
  Riêng phần kinh phí bồi thường để trả cho dân thì hạch toán : N TK TM/TG; C Tk 3318 (trả hộ) có hợp lý ko ạ
   
 10. dbichduyen

  dbichduyen New Member Hội viên mới

  Hi bạn, mình cũng đang đâu đầu về định khoản tiền bồi thường nè. Bên mình dùng phần mềm Misa, thì nhân viên hướng dẫn là ghi có TK 5118 hay 3318 đều được (tùy theo yêu cầu quản trị của lãnh đạo). Còn bên mình lâu nay định khoản nguồn bồi thường vào TK 46282. Nhưng hôm rồi, phòng tài chính hướng dẫn, ghi Có Tk 5118. Sau đó, khi rút tiền chi trả thì ghi tăng nguồn N5518/C46282, rồi mới rút tiền chi bồi thường. Anh chị nào có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình với.
   
 11. be09

  be09 Member Hội viên mới

  Đơn vị của mình thực hiện tự chủ 1 phần thì có được trích kinh phí 2% thực hiện GPMB để trả thu nhập tăng thêm k? khi lập phương án tự chủ 1 phần mình chỉ trích 50% từ nguồn kinh phí 2% TTPTQĐ được hưởng để thực hiện bồi thường, GPMB công tác kiểm tra, ....; số tiền 50% còn lại chi hoạt động thường xuyên của đơn vị.[/QUOTE]

  - Việc khen thưởng cho các hộ dân bàn giao mặt bằng được thực hiện khi phê duyệt phương án, căn cứ quyết định phê duyệt dự án (đính kèm danh sach) thì UBND huyện ban hành quyết định thu hồi đất của từng hộ gia đình cá nhân (trong nđó có số tiền khen thưởng cho các hộ dân bàn giao mặt bằng ntrước thời hạn)

  - Đơn vị của mình thực hiện tự chủ 1 phần thì có được trích kinh phí 2% : Nội dung này cũng được tính khi khi trình phê duyệt phương án và khi ban hành quyết định thu hồi đất.
   
 12. thanhthuyen

  thanhthuyen New Member Hội viên mới

  B gửi cho m tham khảo với. Thanks b. Email: damthithuyen@gmail.com
   
 13. Tarzanln

  Tarzanln New Member Hội viên mới

  chào anh chị em, có anh chị e nào làm trung tâm PTQĐ mà huyện có thành lập Hội đồng BT-GPMB không, cho mình xin biểu mẫu chi 2% tham khảovới, bên mình mới có thành lập Hội đồng nên mình chưa biết chi như thế nào?mail mình :quanglvkt89@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.