Trang bị quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ chất lượng cao

quatcongnhiep

New Member
Hội viên mới
Ngay từ khi đời sống vật chất và tinh thần được nâng cao, sức khỏe của con người cũng được coi trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thì đi đôi với nó chính là vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe.


Thực tế, tại những xưởng sản xuất may mặc, các vật liệu xây dựng hay trong quá trình xử lí các vật liệu thô, việc sản sinh ra những mảng khói bụi là điều không thể tránh khỏi. Điều này có gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đời sống của các công nhân. Vậy làm sao để tạo ra được một môi trường trong sạch, mát mẻ giúp bảo vệ sức khỏe cho công nhân và làm tăng năng suất lao động là điều mà các chủ nhà xưởng đều đau đáu trong lòng. Trang bị quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ chất lượng cao chính việc làm hữu hiệu và kịp thời nhất để giải quyết vấn đề này khi mà mùa hè đã đến rất cận kề.

Không giống như những loại quạt điện dân dụng được dùng trong những không gian nhỏ và ít người, quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ được sử dụng trong các phân xưởng, nhà máy bởi những vai trò như sau:


Thứ nhất, giúp tăng cường sự tuần hoàn cho không khí, cung cấp oxy mới, làm giảm thiểu vi khuẩn và virus nhằm đem nguồn không khí thoáng mát và tươi mới cho sức khỏe của những người công nhân.


Thứ hai, quạt thông gió nhà xưởng giúp không khí được lưu chuyển, giảm độ ẩm ướt do hơi nước trong không khí tạo ra, mang đến một môi trường khô ráo và thoáng mát.

Dựa trên cách thức hút gió thì quạt thông gió nhà cưởng được chia ra thành 2 loại là quạt thông gió li tâm và quạt thông gió hướng trục. Tùy thuộc vào diện tích, không gian và mục đích sử dụng để lựa chọn được phương pháp thông gió cho phù hợp. Với quạt hướng trục thì cánh quạt sẽ được gắn trực tiếp vào trục motor, còn quạt li tâm thì cánh quạt sẽ không gắn trực tiếp lên trục motor mà sẽ thông qua dây curoa để truyền tải lực từ motor ra ngoài cánh quạt. Trên thực tế, quạt hút gió li tâm sẽ thể hiện năng lực tuyệt đối khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao, ví dụ như nồi hơi, lò sấy hoặc lò nung vật liệu xây dựng.

Như vậy, quạt thông gió giá rẻ và chất lượng chính là sự lựa chọn cần thiết cho các nhà xưởng trong quá trình làm việc của công nhân.


Bên cạnh đó, quatcongnghiep.net sẵn sàng tư vấn sản phẩm quạt hút khói tại bàn và quạt hút mùi nhà bếp nếu bạn có nhu cầu!


CHI TIẾT LIÊN HỆ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top