Tính năng Websurvey và những bài toán quản trị trên phần mềm ERP

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Xuất phát từ nhu cầu thực hiện các cuộc khảo sát trong thực tế, nhiều nhà cung cấp đã nghiên cứu và cho ra mắt công cụ WebSurvey, tích hợp trực tiếp trên phần mềm ERP, có thể khai thác và ứng dụng trong nhiều bài toán thuộc các modules khác nhau.

“Survey” hay thường gọi là các cuộc khảo sát là một từ khóa rất quen thuộc với cuộc sống hàng ngày trong thời buổi công nghệ số hiện nay. Trong số chúng ta ít nhất cũng đã từng một lần được tham gia trả lời các câu hỏi trong một cuộc khảo sát nào đó hoặc đơn giản là đăng ký sử dụng một dịch vụ nào đấy bằng cách điền các thông tin và gửi lại nhà cung cấp. Lợi ích to lớn của các công cụ Survey với các doanh nghiệp là không thể chối cãi, nó đang dần thay thế những công cụ và phương pháp khảo sát truyền thống, đảm bảo tính trực quan, linh hoạt, tốc độ và chi phí tối ưu để có thể thu thập được một khối lượng thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Còn đối với những người tham gia khảo sát được trải nghiệm các giao diện trực quan, bắt mắt và đa dạng các phương tiện tiếp cận từ máy tính đến mobile.

Hiện nay, việc sử dụng các công cụ để tạo lập một cuộc Survey hoàn toàn miễn phí trên thị trường là không khó. Tuy nhiên việc tích hợp những công cụ này trên giao diện và hệ thống dữ liệu của một phần mềm ERP trong các doanh nghiệp lại không hề đơn giản đặc biệt là việc đảm bảo tốc độ xử lý, khai thác và kế thừa một khối lượng thông tin lớn của các cuộc khảo sát này. Tuy nhiên đây không phải là bài toán khó đối với những nhà cung cấp phần mềm ERP chuyên nghiệp và có năng lực. Công cụ WebSurvey có thể khai thác và ứng dụng trong nhiều bài toán thuộc các modules khác nhau.

WebSurvey trên phần mềm BRAVO là gì?

Đây được coi là một công cụ được tích hợp vào một bài toán nghiệp vụ để giúp người dùng có thể tự thiết kế các bộ câu hỏi khảo sát theo từng mục đích với sự đa dạng phong phú về các loại câu hỏi khác nhau. Ghi nhận kết quả đưa vào hệ thống phần mềm ERP.

WebSurvey sử dụng công nghệ WebAPI đảm bảo độ tương thích và đơn giản cho việc cài đặt tích hợp, đồng thời đảm bảo được tính bảo mật, an toàn dữ liệu của doanh nghiệp.

Lợi ích của WebSurvey đối với các nhân viên của doanh nghiệp sử dụng phần mềm BRAVO ERP

Với WebSurvey, nhân viên của doanh nghiệp sử dụng phần mềm có thể thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế giao diện, nội dung từng bộ câu hỏi phù hợp với từng mục đích, nhờ vào đó việc truyền tải các thông điệp về logo, nhận diện thương hiệu,… trở nên vô cùng hiệu quả.

Với sự đa dạng và phong phú về các loại câu hỏi được hỗ trợ, WebSurvey đảm bảo người dùng không bị giới hạn trong việc thể hiện nội dung ý tưởng đến người tham gia khảo sát. Hệ thống các câu hỏi có từ cơ bản như kiểu lựa chọn phương án, lựa chọn đúng sai, lựa chọn ảnh, đính kèm file… đến những dạng câu hỏi nâng cao như cho điểm, bảng trả lời, hay loại câu hỏi mở rộng phương án khác, xử lý ẩn hiện thêm các combo thông tin với từng câu trả lời khác nhau.

Tính năng còn hỗ trợ người sử dụng phần mềm ERP có thể xem trước giao diện thiết kế ngay tại các màn hình chiến dịch trên nền tảng WinApp, tự động sinh ra các Link khảo sát, kiểm soát việc nhận dữ liệu khảo sát trong thời gian hiệu lực, các báo cáo phân tích kết quả khảo sát trực quan trên phần mềm ERP…

WebSurvey mang lại những trải nghiệm gì cho đối tượng tham gia cuộc khảo sát?

  • Ấn tượng đầu tiên của những người tham gia các cuộc khảo sát là ghi nhớ và ấn tượng với những thông tin như logo, màu sắc nhận diện thương hiệu của chính doanh nghiệp. Nếu đối tượng khảo sát là khách hàng, đối tác kinh doanh của doanh nghiệp thì giá trị vô hình này vô cùng quý giá.
  • Hỗ trợ đa dạng các ứng dụng để có thể tham gia khảo sát hiệu quả. Không chỉ giới hạn trong việc sử dụng máy tính để có thể tham gia cuộc khảo sát, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện như Ipad, SmartPhone… để tham gia trải nghiệm.
  • Đặc biệt là tính năng có thể tự co giãn, sắp xếp các đối tượng hiển thị sao cho phù hợp với từng màn hình ở mọi chế độ phân giải. Đây là tính năng Reponsive web design nổi bật của tính năng WebSurvey cũng như ở nhiều các tính năng khác trên nền tảng WebApp.
WebSurvey có thể ứng dụng trên nhiều bài toán trên phần mềm ERP

Việc ứng dụng công cụ WebSurvey vào các bài toán thực tế trên phần mềm BRAVO ERP là không giới hạn. Ngoài các bài toán mẫu điển hình ứng dụng WebSurvey trong việc thực hiện các chiến dịch khảo sát khách hàng khi thực hiện các chiến dịch Marketing hoặc các chiến dịch chăm sóc khách hàng trong CRM. Các bài toán khác ở các modules đang hiện có trên hệ thống phần mềm ERP hoàn toàn đều có thể khai thác hiệu quả trong quá trình triển khai.

Ví dụ trong modules tuyển dụng, cán bộ nhân sự có thể thiết kế một CV online bằng cách tạo lập một cuộc khảo sát. Sau đó ứng cử viên hoàn toàn có thể nộp CV online bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát, thậm chí có thể đính kèm file riêng. Dữ liệu lập tức được đưa vào ERP và tiếp tục được khai thác sử dụng…

Và còn rất nhiều các bài toán thực tế khi đi triển khai có thể ứng dụng được công cụ WebSurvey.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top