Tìm chỗ học việc,làm việc kế toán tại Hà Nội.

carrick

New Member
Hội viên mới
Em chào anh chị trong forum!
Em đã học chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp ở Học viện Tài chính nhưng lại thấy bản thân hợp với nghề kế toán hơn. Em cũng đã đi làm được gần 2 năm nhưng chủ yếu làm thủ kho và có 1 thời gian ngắn làm kế toán nội bộ nên em rất muốn tìm một cơ sở có thể giúp em trau dồi nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm (làm không lương cũng được ạ) . Em cũng đã học qua một lớp đào tạo kế toán nhưng vẫn thấy lơ mơ lắm ạ. Hiện tại em đã nghỉ việc nên em có thể rảnh tất cả các ngày trong tuần.
Anh chị nào có nhu cầu tuyển kế toán học việc thì cho em xin số điện thoại hoặc email với ạ!
Em xin cảm ơn!
 

huyen_thuong_86

New Member
Hội viên mới
bên mình đào tạo kế toán theo phương pháp 1 kèm 1 nên đảm bảo lơ mơ chỗ nào giải đáp luôn chỗ đó bạn nhé. Nếu đi làm mà vẫn thấy nhiều chỗ khó khăn thì qua bên mình tư vấn thêm cho các khóa thực hành *************** rồi quyết định học hay k nhé. bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0968 633 748 (chị Loan) để hỏi, chị ấy sẽ tư vấn kỹ cho bạn nhé.
 

ngthuha1007

Member
Hội viên mới
Chào cả nhà, mình hiện tại đang làm kế toán bán hàng - hành chính cho đơn vị nội thất ô tô, cũng đã từng đi học thực hành về kế toán. Hiện tại mình vẫn tự học ở nhà để không quên kiến thức kế toán tổng hợp, đợt này công việc ổn mình muốn tìm công việc kế toán tổng hợp để nâng cao trình độ! Mong cả nhà cùng giúp đỡ! SĐT: 0982 665 129 or liên hệ email: nguyenthu.hd89@gmail.com
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top