thắc mắc về việc học chứng chỉ

Thảo luận trong 'Chứng chỉ khác' bắt đầu bởi bichloan90, 27/3/11.

 1. bichloan90

  bichloan90 New Member Hội viên mới

  hiện tại em không học j cả. nếu em muốn học chứng chỉ kế toán thì em có thể xin việc làm được không vậy. và chứng chỉ kế toán nào thì các công ty có thể chấp nhận để nhận việc vậy.
   

 2. longgiathien

  longgiathien Member Hội viên mới

  Chứng chỉ nào cũng được,nhưng kinh nghiệm làm việc mấy là điều quan trọng.
  Theo mình có mấy trung tâm đào tạo cũng ổn:
  1)TT ********* (Võng Thị-Tây Hồ)
  2)TT **** (Cầu Giấy)
   
 3. bichloan90

  bichloan90 New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  có ai biết học chứng chỉ kế toán ở đâu ở thành phố Hồ Chí Minh đó. kinh nghiệm làm việc cũng được 1 năm rồi nhưng tại không có bằng cấp ah. giờ đi học chứng chỉ để có thể đi làm nữa.
   
 4. hangnghiem

  hangnghiem Khỉ vàng đáng iu ^_* Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Làm kế toán không chỉ là hạch toán sổ sách mà còn yêu cầu phải cập nhật thông tin, chính sách có liên quan đến lĩnh vực kế toán nữa bạn àh.

  Thực tế nếu bạn có cái chứng chỉ kế toán là bạn có thể làm được công việc kế toán đơn giản, tuy nhiên các công ty tuyển dụng nếu có tuyển dụng vị trí kế toán thường là họ yêu cầu có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở nên. Nếu có thời gian và yêu thích kế toán thì bạn nên thu xếp thời gian đi học lại để cập nhật lại kiến thức rồi khi đó từ từ kiếm chỗ làm phù hợp.
   
 5. 01234567890

  01234567890 New Member Hội viên mới

  Ngày xưa học Đại học thấy kế toán thật là rắc rối, bao nhiêu là vấn đề lại còn phải toét mắt lập báo cáo tài chính các kiểu.... giờ đi làm rồi thấy mình chỉ làm có một mảng tí xíu ở lý thuyết, và chẳng còn phải lập báo cáo nữa vì đã có phần mềm. Thẩn nào ngày xưa mấy ông bà ... nói kế toán chẳng cần học cũng làm được, hic...
   
 6. kimquy2001

  kimquy2001 Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Mình cũng đang muốn tìm 1 lớp học chứng chỉ kế toán trưởng đây, có bạn nào bit thi gioi thiệu cho mình 1 chỗ chất lượng tốt được khồng?
  Mình ở Hà Nội, muốn tìm 1 lớp ở khu vực Cầu Giấy là tốt nhất vì minh ở Bên Đông anh cơ, Xa xôi lắm!
   
 7. ktquynhnga

  ktquynhnga New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Mình tìm được một lớp ở số 444 Hoàng Quốc Việt có dạy lớp kế toán trưởng. Bạn của mình học ở đó cũng sắp thi rồi.ĐT của trung tâm đào tạo kế toán trưởng: (04).3754 9329; Fax: (04)3754 9693.
   
 8. Kẻ Hành Khất

  Kẻ Hành Khất Lão Bang Chủ! Hội viên mới

  Ðề: Re: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Tào lao, kế toán của ông bà ngày xưa nói là kế toán vườn. Giờ thử không có tí căn bản nào về kế toán xem xem có làm nổi không? Đúng là tào lao:k5686658:
   
 9. ganha_90

  ganha_90 New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  phai co bang cap ban ah. ko co bang cap j thi se chi lam ke toan thue ko co bhxh va ko dc lam ke toan truong dau
   
 10. faluko

  faluko cô độc nhất dân kế Hội viên mới

  Ðề: Re: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  pro quá ta ko cần học cũng làm được bái phục
   
 11. anhhung_1989

  anhhung_1989 New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Mình đã từng học bên gia sư kế toán trưởng nè! dạy có cấp chứng chỉ nữa, giảng cả lý thuyết, thực hành với sử dụng phần mềm misa, fast...các bạn có thể website: giasuketoantruong.com
   
 12. ketoan68

  ketoan68 Banned

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  với những bạn chưa có bằng kế toán nhưng muốn đi làm được và làm ngay thì có thể học chứng chỉ kế toán. học nhanh và dễ hiểu là học thực tế như vậy.
  Với biện pháp này thì bạn có thể đáp ứng cho công việc trong 1 công ty vừa và nhỏ, có thể làm kế toán tổng hợp luôn.
  Nhưng với những công ty lớn hay đòi hỏi bằng cấp thì bạn phải đi học chính qui( đôi khi cũng chỉ học để lấy bằng)
  Cho dù học ở đâu thì bạn nắm được cách làm rồi thì không sợ gì hết nhé!
   
 13. traixaydung

  traixaydung Xây nhà trẻ miễn phí Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Bằng ĐH giờ nhiều nhan nhản mà vẫn thất nghiệp đầy em ơi. Chứng chỉ của em thì có tác dụng gì, trừ trường hợp em học 1 ngành nào khác giờ đi làm Kế toán thì mới học chứng chỉ.
   
 14. ketoan68

  ketoan68 Banned

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  chính xác, Các sinh viên thì đều nói ra trường khó xin việc, tốt nghiệp xong thì lo thất nghiệp, nhưng các công ty tuyển dụng hầu hết đều không hài lòng với năng lực của sv bây giờ, quá thiếu thực tế vì không năng động. Còn những sv năng động và giỏi thì đều được săn đón rùi. Bởi vậy nếu bạn chỉ có bằng cao đẳng hay trung cấp nhưng kiến thức bạn và năng lực đáp ứng được yêu cầu thì chẳng lo rồi.
   
 15. traixaydung

  traixaydung Xây nhà trẻ miễn phí Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Vậy mới có chuyện giao đoạn này DN gặp khó khăn nên người thất nghiệp cũng nhiều. Trong đó có đủ mọi thành phần vừa ra trường có, 1-2 năm kinh nghiệm có và thậm chí có người hàng chục năm kinh nghiệm công tác tại những DN lớn vẫn không thể kiếm được việc.
   
 16. anhhung_1989

  anhhung_1989 New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty dạy kế toán, chất lượng đào tạo theo mình nghĩ không thua gì so với học tại trường. Vừa rồi mình có học bên gia sư kế toán trưởng thấy học cũng được, có dạy thực hành với lại sử dụng phần mềm
   
 17. hangvsv

  hangvsv New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Chào bạn,

  Bạn có thể tham khảo thêm chứng chỉ LCCI kế toán của Hiệp Hội Thương Mại và Công Nghiệp London.LCCI là viết tắt của London Chamber of Commerce and Industry (Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn), một trong những bằng cấp kinh doanh có uy tín nhất thế giới từ năm 1887. Bằng cấp quốc tế LCCI được cung cấp bởi EDI, một công ty dịch vụ hàng đầu về dạy nghề và đào tạo chuyên nghiệp ở Anh quốc. EDI được thành lập vào năm 2002, là kết quả của sự sát nhập giữa Goal - đơn vị tiên trong trong lĩnh vực khảo thí trực tuyến và Hội đồng khảo thí của Hiệp hội thương mại và công nghiệp Luân Đôn.

  Với một mạng lưới không ngừng phát triển của hơn 5000 trung tâm trên hơn 120 quốc gia, LCCI được hỗ trợ bởi chất lượng giáo dục uy tín và hệ thống quản trị trực tuyến hiện đại. LCCI được công nhận bởi hầu hết các trường Đại học, tổ chức chính phủ và các nhà tuyển dụng (Uniliver, Sony, IBM, Motorola, Deutsche Bank…) khắp thế giới. Chính vì thế, mỗi năm, cuộc thi quốc tế LCCI đón nhận gần 250,000 thí sinh tham dự và cũng nhận được nhiều giải thưởng về đào tạo giáo dục.

  Lợi ích khi học LCCI
  - Bằng cấp do Hiệp Hội Thương Mại và Công Nghiệp London cấp nên có giá trị quốc tế và được công nhận rộng rãi.
  - Thời gian học ngắn (6 tháng cho bằng cao đẳng)
  - Là cơ sở để học tiếp lên ACCA hoặc CIMA.
  - Lợi thế cạnh tranh khi xin việc làm tại các công ty, tập đoàn quốc tế

  * LCCI in Accounting
  Bao gồm 4 môn học:
  - Accounting IAS
  - MYOB Computerised Accounting level 3
  - Marketing
  - Advanced Business Calculation.

  Tham khảo thêm thông tin ở 2 website: Home | LCCI International Qualifications hoặc Home - VSV - LCCI International Qualifications
   
 18. thuthao89qn

  thuthao89qn New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Chào cả nhà!
  Cho mình hỏi tí, mình đã có bằng cao đẳng quản trị kinh doanh và đã học qua 1 khóa đào tạo kế toán ngắn hạn nhưng k có bằng cấp j kế toán cả, jo mình đang làm kế toán tại 1 công ty quen, nhưng mình sợ k có bằng kế toán sẽ gặp nhiều rắc rối, cho mình hỏi mình có vi phạm luật kế toán k?
   
 19. nangmaisb

  nangmaisb New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  Quan trọng là kinh nghiệm làm việc, nhưng nếu chỉ có chứng chỉ mà không có bằng cấp thì cũng khó len lỏi vào các công ty trong xã hội trong dụng bằng cấp như ở Việt Nam lắm bạn ạ. Có bằng cấp mà không có kinh nghiệm hay không biết làm việc thì cũng dễ nốc ao ở bất kỳ công ty nào.

  Vậy nên hãy cố gắng đạt được cả 2 cái đó bạn nhé!

  Good luck to you!
   
 20. lizlove

  lizlove New Member Hội viên mới

  Ðề: thắc mắc về việc học chứng chỉ

  chào cả nhà. cho mình hỏi là học chứng chỉ LCCI ở đâu là được nhất? hôm trước mình có xem khóa LCCI bên trường Citypro nhưng mình thấy quy mô trường đó hơi nhỏ nên cũng không yên tâm theo học cho lắm. nên muốn hỏi xem cả nhà có biết trường nào tốt hơn không? nếu biết thì chỉ giúp mình nha thanks cả nhà nhe
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/13

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.