V vvvinh Member Hội viên mới 29/10/09 #1 Bên em sếp bảo tăng lương thêm cho 1 chị nhân viên vì chị ấy khoảng 500.000đ làm thêm công viêc của người mới nghỉ việc mà k muốn đưa vào lương đóng bảo hiểm xh,bây jờ mình k biết fải đưa vào chi phí như thế nào cho hợp lý , các bac giúp em xí nha
Bên em sếp bảo tăng lương thêm cho 1 chị nhân viên vì chị ấy khoảng 500.000đ làm thêm công viêc của người mới nghỉ việc mà k muốn đưa vào lương đóng bảo hiểm xh,bây jờ mình k biết fải đưa vào chi phí như thế nào cho hợp lý , các bac giúp em xí nha
binhdinh New Member Hội viên mới 29/10/09 #2 Ðề: PHỤ CẤP THÊM 500.000đ đó bạn đưa vào các khoản phụ cấp đi bạn nhưng cố gắng phân bổ cho hợp lí nha!
Ðề: PHỤ CẤP THÊM 500.000đ đó bạn đưa vào các khoản phụ cấp đi bạn nhưng cố gắng phân bổ cho hợp lí nha!
V vvvinh Member Hội viên mới 29/10/09 #3 Ðề: PHỤ CẤP THÊM binhdinh nói: 500.000đ đó bạn đưa vào các khoản phụ cấp đi bạn nhưng cố gắng phân bổ cho hợp lí nha! Nhấn để mở rộng... Mình biết là đưa vào phụ cấp nhưng k biết đưa vào đâu vì làm ở văn phòng mà, Sửa lần cuối: 29/10/09
Ðề: PHỤ CẤP THÊM binhdinh nói: 500.000đ đó bạn đưa vào các khoản phụ cấp đi bạn nhưng cố gắng phân bổ cho hợp lí nha! Nhấn để mở rộng... Mình biết là đưa vào phụ cấp nhưng k biết đưa vào đâu vì làm ở văn phòng mà,
B betrangxxx {*_*Ms2LúA*_*} Hội viên mới 29/10/09 #4 Ðề: PHỤ CẤP THÊM vvvinh nói: Mình biết là đưa vào phụ cấp nhưng k biết đưa vào đâu vì làm ở văn phòng mà, Nhấn để mở rộng... cái này là phụ cấp kiêm nhiệm (vì chị ý làm nhiều công việc ý bạn)
Ðề: PHỤ CẤP THÊM vvvinh nói: Mình biết là đưa vào phụ cấp nhưng k biết đưa vào đâu vì làm ở văn phòng mà, Nhấn để mở rộng... cái này là phụ cấp kiêm nhiệm (vì chị ý làm nhiều công việc ý bạn)
V vvvinh Member Hội viên mới 29/10/09 #5 Ðề: PHỤ CẤP THÊM betrangxxx nói: cái này là phụ cấp kiêm nhiệm (vì chị ý làm nhiều công việc ý bạn) Nhấn để mở rộng... ủa vậy cái đó mình làm như thế nao cho hợp lý hả bạn, vì hồi jờ bên mình k có, cần văn bản gì k hay chỉ đưa vào thôi.
Ðề: PHỤ CẤP THÊM betrangxxx nói: cái này là phụ cấp kiêm nhiệm (vì chị ý làm nhiều công việc ý bạn) Nhấn để mở rộng... ủa vậy cái đó mình làm như thế nao cho hợp lý hả bạn, vì hồi jờ bên mình k có, cần văn bản gì k hay chỉ đưa vào thôi.