Lớp học kế toán HCSN của cô Lộc ở Hà Nội!

Thảo luận trong 'Hành chính sự nghiệp' bắt đầu bởi VietanhTACCHN, 23/11/15.

 1. VietanhTACCHN

  VietanhTACCHN New Member Hội viên mới

  Chào mng, mình mới làm Kế toán nên còn nhiều bỡ ngỡ quá, mình muốn theo học 1 lớp kế toán HCSN nghiêm túc để làm nghề nhưng tìm khó quá. Mình tìm hiểu thì được biết cô Lộc ở Hà Nội có mở lớp về KTHCSN cũng khá úy tín, cô dạy tại nhà và chỉ kèm vài hs 1 lớp. Vậy bạn nào đã học hoặc có thông tin về lớp của cô có thể cho mình biết với được không, mình đang lăn tăn vì học phí cũng khá là cao. Cảm ơn mng đã đọc.
   

 2. biboocvit

  biboocvit New Member Hội viên mới

  Chào mọi người, mình cũng mới vào làm kế toán của 1 đơn vị HCSN, cũng bỡ ngỡ và không biết bắt đầu từ đâu, mình cũng thấy các diễn đàn nói có cô Lộc dậy uy tín, bạn @VietanhTACCHN có thể liên hệ cô tổ chức lớp được không. Thấy mọi người nói khoảng 6 người là lập được lớp, vậy bạn có thể đứng ra lập lớp được không, mình đăng ký một suất, mình đang rất cần, xin cảm ơn bạn.
   
 3. biboocvit

  biboocvit New Member Hội viên mới

  Chào mọi người, mình cũng mới vào làm kế toán của 1 đơn vị HCSN, cũng bỡ ngỡ và không biết bắt đầu từ đâu, mình cũng thấy các diễn đàn nói có cô Lộc dậy uy tín, bạn @@VietanhTACCHN có thể liên hệ cô tổ chức lớp được không. Thấy mọi người nói khoảng 6 người là lập được lớp, vậy bạn có thể đứng ra lập lớp được không, mình đăng ký một suất, mình đang rất cần, xin cảm ơn bạn.
   
 4. biboocvit

  biboocvit New Member Hội viên mới

  Hic, không có ai cùng nhu cầu ạ, cả nhà ơi
   
 5. h0angthuy

  h0angthuy New Member Hội viên mới

  mình cũng có nhu cầu theo học, bạn nào có số của cô đứng ra lập lớp cho mình xin 1slot với :-((((
   
 6. h0angthuy

  h0angthuy New Member Hội viên mới

  bạn nào lập lớp hảo tâm báo giúp vào mail: h0angthuy4e@gmail.com cho mình với. cảm ơn rất rất nhiều :huhuhu::help::ack::turnhead::dapdau:
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.