Làm sao để doanh nghiệp phát triển bền vững

CMCSOFT

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Trong kỷ nguyên số, để doanh nghiệp tăng trưởng bền vững không thể không ứng dụng các giải pháp, phần mềm vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Làm sao để lựa chọn được phần mềm vừa phù hợp với khả năng tài chính lại vừa đem lại hiệu quả thực sự? Dưới đây là TOP 5 phần mềm không thể không có cho doanh nghiệp của bạn.

1. Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP

509611329-business-high-tech.jpg


ERP (hay Enterprise Resources Planning) là Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp, một giải pháp phần mềm ra đời với mục đích hỗ trợ việc quản trị một công ty, giúp đỡ doanh nghiệp trong các hoạt động thường nhật của mình. Mục tiêu tổng quát của hệ thống này là đảm bảo các nguồn lực thích hợp của doanh nghiệp như nhân lực, vật lực, tài lực có sẵn với số lượng đủ khi cần thông qua việc sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

Đa số các tập đoàn hàng đầu thế giới hiện đang áp dụng Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) để quản lý hoạt động kinh doanh của mình và xem đó là yếu tố then chốt, một trong những chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.

Điểm phân biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng ERP so với cách áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc (kế toán, quản lý nhân sự, kê khai thuế...) là tính tích hợp. Thay vì sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm rời rạc, không có sự liên kết số liệu thì sử dụng ERP doanh nghiệp chỉ cần một phần mềm duy nhất với các module thực hiện các chức năng tương tự như các phần mềm quản lý rời rạc, nhưng các module này có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Bởi vì tính tích hợp tổng thể này mà doanh nghiệp sử dụng hệ thống ERP sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn các vấn đề như công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận, đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công để có kế hoạch sản xuất, kinh doanh chính xác và phù hợp với năng lực của mình.

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới thường sử dụng giải pháp ERP SAP Business One của SAP - hãng phần mềm ERP lớn nhất thế giới. Năm 2017, CMC SOFT là một trong 25 nhà cung cấp ERP của SAP uy tín nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương với tỷ lệ thành công đạt 100% trong từng giai đoạn triển khai ERP.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice

electronical-invoice-cmc-soft.jpeg


C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được các cơ quan Thuế khuyên dùng, nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và chuyển phát cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của phần mềm hóa đơn điện tử

  • Công nghệ online
  • An toàn - Bảo mật
  • Hỗ trợ tận tình
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Giá cả hợp lý
CMC SOFT có đồng bộ về hạ tầng, công nghệ, viễn thông cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, sẵn sang giải quyết các khó khan và giúp khách hàng triển khai hệ thống nhanh chóng kịp thời.

3. Phần mềm quản lý văn bản và điều hành

bigstock-the-library-in-the-e-book-conc-40267636.jpg


Hiện nay, tại các doanh nghiệp việc quản trị văn phòng là một trong những công tác quan trọng, ảnh hưởng đến mọi hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế đổi mới, hiện đại hóa văn phòng, công tác hành chính thông qua việc áp dụng văn phòng điện tử là một xu hướng tất yếu.

Văn phòng điện tử giúp mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý tập trung. Lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa, mọi lúc mọi nơi một cách sát sao và minh bạch.Mọi nhân viên đều có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm, công tác gửi nhận văn bản diễn ra tức thời. Không chỉ giúp hiệu quả khai thác tài nguyên thông tin chung và năng suất làm việc của mỗi nhân viên được nâng cao đáng kể, văn phòng điện tử còn giúp tiết kiệm chi phí tổ chức họp hành, chuyển phát tài liệu, in ấn đáng kể, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc không cần thiết.

Một trong những phần mềm văn phòng điện tử - quản lý văn bản và điều hành được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay là phần mềm eDocman Plus. Với những tính năng mạnh mẽ được kế thừa từ phần mềm eDocman nổi tiếng và được phát triển trên nền tảng công nghệ Sharepoint, eDocman Plus đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê danh giá năm 2012.

4. Phần mềm kế toán online

what-you-should-know-about-tax-loss-harvesting_43465384.jpg


Phần mềm kế toán giúp theo dõi các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp. Các chức năng điển hình của phần mềm kế toán bao gồm sổ cái, tài khoản phải trả/phải thu, quản lý hàng tồn kho, quản lý tiền lương và các mô-đun báo cáo.

Phần mềm kế toán online được thiết kế đặc biệt để được sử dụng thông qua trình duyệt Internet, thay vì được cài đặt lên các máy tính trong nội bộ công ty. Mô hình triển khai mới này giúp giảm chi phí đầu tư CNTT ban đầu như các thiết bị phần cứng (hệ thống máy chủ). Doanh nghiệp ứng dụng cũng không phải duy trì nhân lực CNTT để bảo trì và sao lưu dữ liệu vì nhà cung cấp sẽ đảm trách công việc này. Như vậy, các chi phí đầu tư ban đầu sẽ được chuyển thành các khoản phí thuê bao nhỏ được trả theo hàng tháng, hàng năm.

Phần mềm kế toán CeAC của CMC SOFT là phần mềm kế toán online mạnh mẽ phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với việc tận dụng công nghệ điện toán đám mây CeAC giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực, tăng cường khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi cùng khả năng bảo mật tuyệt vời. Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán thông minh và các phân hệ chức năng mạnh mẽ, CeAC là phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp Việt Nam tin dùng hiện nay.

5. Phần mềm nhân sự online

CMC-Sao-Khue-2017.jpg


Quản lý nhân sự là một bài toán khó với tất cả các doanh nghiệp. Nhất là khi qui mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, bộ não con người dường như không thể thực hiện tốt được các công tác quản lý một số lượng lớn nhân lực trong một công ty. Từ đó, nhu cầu về các phần mềm quản lý nhân sự ra đời và ngày một tăng.

Phần mềm nhân sự online có tính bảo mật cao, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm giúp quản lý hồ sơ nhân sự theo từng phòng ban riêng, đơn vị làm việc tất cả các thông tin chi tiết của nhân viên như mã nhân viên, số hiệu cán bộ, tên tuổi, giới tính, quê quán được quản lý và tìm kiếm bất cứ lúc nào, quản lý chi tiết về quá trình làm việc tại doanh nghiệp, xem các đánh giá nhân viên trước đó, quản lý hợp đồng lao động và thực hiện cảnh báo khi nhân viên sắp hết hạn hợp đồng. Phần mềm cũng có khả năng tương thích với nhiều loại máy chấm công khác nhau.

Điểm nổi bật hơn cả của phần mềm nhân sự online so với các phần mềm nhân sự khác là tính linh hoạt cao, có khả năng mở rộng theo quy mô doanh nghiệp nên không những phù hợp với doanh nghiệp nhỏ mà còn với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều cấp hay đa điểm sử dụng.
---------------------------------
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC
Hotline: 1900 2101
Email: cmcsoftinfo@cmc.com.vn
 
Phong trào khởi nghiệp ngày càng lan rộng, nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp, nhưng vì sao thành quả cuối cùng chỉ dành cho một vài người? Tại sao đa phần đứt gánh giữa đường và nhận thất bại ê chề? Cùng lắng nghe chia sẻ của những người dám quyết định táo bạo rẽ ngang cuộc đời, thậm chí thất bại rất nhiều trước khi trụ vững đến hôm nay.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top