Kỷ nguyên mới của ERP trong ngành sản xuất

quocdat21891

New Member
Hội viên mới
Chào mọi người,
Chúng ta đều thấy việc triển khai giải pháp ERP là một trải nghiệm không dễ dàng chút nào? Tuy nhiên, cho đến nay, ERP vẫn được xem là giải pháp “khôn ngoan” giúp các doanh nghiệp sản xuất giải quyết những thách thức về kiểm soát giá cả, quản trị nguồn lực máy móc, con người và quản lý nguồn cung ứng hiệu quả. Các bạn hãy đến tham dự buổi Hội thảo ""Kỷ nguyên mới của ERP trong ngành sản xuất"" để tìm hiểu về những xu hướng mới của ERP tại thị trường Việt Nam. Click vào link này nha: http://hub.am/1eFA6cC
"
 

SAP B1

New Member
Hội viên mới
Ðề: Kỷ nguyên mới của ERP trong ngành sản xuất

SAP B1 - Alenu IT Business Solutions – Giải pháp ERP toàn diện triển khai tại Việt Nam
Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp nâng cao hiệu suất kinh doanh, Alenu (SAP Gold Partner) luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng. Nâng cao hiệu suất kinh doanh theo một chuẩn mực quốc tế với những hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm và chuyên môn trong những chuyên ngành khác nhau là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi hiện diện tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương bao gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Brunei, Bangladesh, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Nhật Bản, Dubai, Úc và Hoa Kỳ (California & Texas).
Giải pháp kinh doanh của chúng tôi giúp tối ưu hóa lượng hàng tồn kho, nâng cao năng suất nhân viên, và tăng doanh thu bán hàng trong một thế giới mà các đối thủ cạnh tranh và khách hàng không bao giờ ngủ.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp bạn hiểu rõ hơn doanh nghiệp của mình, nâng cao hiệu quả kinh doanh và kiểm soát tốt hơn trong những tình huống kinh doanh khác nhau. Chúng tôi làm cho những điều không thể thành có thể với nền tảng công nghệ đa dạng mà sự thành công đã được chứng minh bằng kết quả theo thời gian. Chúng tôi là công ty duy nhất tập trung vào các giải pháp Báo cáo và phân tích thông minh (Business Intelligence), Di động, Điện toán đám mây, ERP, CRM. Chúng tôi hiện được công nhận là SAP Gold Partner, Microsoft Dynamics Gold Certified Partner, Salesforce Premier Consulting Partner và Autodesk Authorized Developer.
Alenu cũng được hỗ trợ và tài trợ bởi International Enterprise (IE) Singapore, tổ chức hàng đầu về hỗ trợ việc phát triển tại nước ngoài của các doanh nghiệp Singapore. Với năng lực đã được chứng minh, Alenu là đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Hãy liên lạc với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KINH DOANH ALENU IT
125/2 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: +848 6294 9806 | Fax: +848 6294 9801 | SAP & Microsoft, Salesforce, Autodesk Global Partner. Singapore, Malaysia, Vietnam, Indonesia, Thailand, more. ERP, CRM, Software Specialist.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top