Hệ Thống Quản Lý Chuỗi Bán Lẻ ASOFT®-POS - Tỏa Sáng Cùng Sao Khuê 2015

ASOFT_ERP

Member
Hội viên mới
Hệ Thống Quản Lý Chuỗi Bán Lẻ ASOFT®-POS - Tỏa Sáng Cùng Sao Khuê 2015

Sáng 24/04/2015, ASOFT đã vượt qua hàng trăm sản phẩm tương tự, vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 - phần mềm ưu việt đối với sản phẩm Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ (ASOFT®-POS) do Hiệp hội phần mềm Việt Nam phối hợp với Bộ Thông Tin Truyền Thông trao tặng tại Hà Nội.

DSC_6899.JPG

Hơn 13 năm qua, Sao Khuê luôn là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam trao tặng đối với các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin xuất sắc và khả năng ứng dụng cao của sản phẩm trong thực tiễn.

Trải qua nhiều năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng, với những sản phẩm trí tuệ được tạo ra bởi con người và nguồn lực ASOFT, cũng như những đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, ASOFT vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê qua nhiều năm. Năm nay, với những tiêu chí khắc khe hơn của hội đồng bình chọn VINASA, nhưng với nền tảng vững chắc của ASOFT và sự đột phá về công nghệ, ASOFT®- POS đã vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 khi đã vượt qua gần 90 sản phẩm và dịch vụ phần mềm khác.


DSC_6865_chinh%20sua.jpg

Hệ thống phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ (ASOFT®-POS) là sản phẩm được ASOFT tâm huyết đầu tư dựa trên những phân tích về nhu cầu thực tiễn phát triển của hệ thống doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam. ASOFT®-POS được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ điện toán đám mây. Với công nghệ này, ASOFT®-POS cắt giảm tối đa thời gian chờ dịch vụ của người dùng và hỗ trợ tích hợp với các thiết bị ngoại vi, cảnh báo gian lận trong bán hàng, đảm bảo số liệu thực đến các nhà quản trị, giảm thiểu thất thoát trong kinh doanh. Phát triển trên nền tảng vững chắc của ASOFT, ASOFT®-POS là một sản phẩm thiết thực, hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp có thể bành trướng thị trường và phát triển doanh nghiệp một cách khoa học và thành công nhất.

Và một trong những tính năng sáng tạo, đột phá của ASOFT®-POS chính là quản trị hợp nhất, khả năng kết nối dữ liệu chặt chẽ với hệ thống phần mềm Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ASOFT-ERP®) mà không gặp vất cứ vấn đề nào về quy trình và luồng xử lý nghiệp vụ. Với sự kết nối với hệ thống ASOFT-ERP® đảm bảo tính xuyên suốt và quản trị hợp nhất toàn bộ doanh nghiệp, tạo thành một quy trình khép kín từ văn phòng công ty đến các chuỗi bán lẻ, các dữ liệu hàng hóa xuất nhập giữa kho tổng và các chi nhánh được liên kết chặt chẽ, giúp việc luân chuyển hàng hóa giữa các kho, cửa hàng và trong toàn hệ thống một cách linh hoạt, chính xác và đồng nhất trong toàn hệ thống. Chính vì vậy, ASOFT®-POS được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và khẳng định là “ Nền tảng vững chắc”, là “ Người bạn đồng hành” và là “Sự đầu tư tương lai” cần phải có trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.DSC_6902.JPG

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực phần mềm, ASOFT luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng cải tiến, đổi mới để xứng đáng với những danh hiệu Sao Khuê đã vinh dự nhận được qua nhiều năm. Với kinh nghiệm đã triển khai và phát triển phần mềm cho hơn 1,750 khách hàng, bằng sự tâm huyết ASOFT sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới, những sản phẩm khác biệt và thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và đứng vững trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khốc liệt và biến động ngày nay. Chính những điều ấy sẽ là minh chứng ASOFT xứng đáng đạt danh hiệu Sao Khuê uy tín và ý nghĩa này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM MẶT TRỜI XANH
Lầu 1, tòa nhà Sông Đà, 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
Tel: (08-)19006123 Fax: (08-)39316983
Email: info@asoft.com.vn
Hotline: 0916315533

 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top