Giới thiệu về Sàn kế toán - Web chuyên về tuyển dụng và việc làm kế toán

Admin Sàn kế toán

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Sàn kế toán - Là website tuyển dụng chuyên về nhân sự kế toán - Việc làm kế toán - Thực tập kế toán
Với mục tiêu thành lập là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Sanketoan.vn là website tuyển dụng uy tín, chất lượng hoàn toàn miễn phí được ưa chuộng với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt, Sanketoan.vn không chỉ hỗ trợ cho ứng viên nhanh chóng tìm được việc làm mà còn là dịch vụ cung ứng nhân lực kế toán đầu tiên tại Việt Nam yêu cầu ứng viên thi trắc nghiệm kiểm tra chuyên môn sau khi ứng tuyển.
Dù là người tuyển dụng hay ứng viên, mỗi người đều có nỗi khổ riêng của mình trong quá trình tìm người và tìm việc đặc biệt là nhân sự kế toán. Người tuyển dụng kế toán thì than trời than đất: “ Mỗi lần tuyển dụng tôi mới thấy tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam bằng 0”. Kẻ đi tìm việc lại ngao ngán, ngụp lặn trong mớ thông tin tuyển dụng hỗn độn không tìm đâu ra công việc phù hợp.
giới thiệu chi tiết về sàn kế toán
Vậy tại sao người tuyển dụng, người tìm việc kẻ “ khát người”, kẻ “ khát việc kế toán” lại không tìm thấy nhau?
Có lẽ là do chúng ta chưa tìm đến một website tuyển dụng chuyên nghiệp về kế toán uy tín, chất lượng!
Những website tuyển dụng thực sự rất cần trong thời đại công nghệ phát triển từng ngày như hiện nay. Đây được ví như một “ hội chợ việc làm” nơi quy tụ những nhà tuyển dụng đang thiếu nhân lực và những ứng viên “ gặp gỡ” nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi.
giới thiệu về sàn kế toán
Nhà tuyển dụng chẳng cần phải in giấy tờ, thuê người đi phát tờ rơi chỉ cần ngồi nhà dăng tuyển và chờ đợi những ứng viên tiềm năng gửi CV ứng tuyển. Ứng viên cũng không cần gì hơn ngoài một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh có kết nối mạng, truy cập vào những trang web tìm việc làm và chọn ngay được mội vài công việc kế toán ưng ý.
Trang web Sanketoan.vn là một trong những website tuyển dụng kế toán uy tín hoàn toàn miễn phí được hình thành như một hình mẫu người bạn đồng hành hỗ trợ cho giới trẻ, đặc biệt là sinh viên kế toán mới ra trường trong công cuộc tìm việc làm phù hợp nhất với bản thân. Đảm bảo với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo, ứng viên không phải tốn bất kỳ khoản chi phí sử dụng dịch vụ nào vẫn có thể tìm được việc làm ưng ý tại Sanketoan.vn.
Sanketoan.vn có đầy đủ tất cả ngành nghề, vị trí kế toán với các công việc đang tuyển dụng hấp dẫn cho các bạn lựa chọn, tham khảo với thông tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên, liên tục mỗi ngày. Không chỉ vậy, website tuyển dụng việc làm miễn phí này còn được cài đặt nhiều tính năng lọc hồ sơ chi tiết đến từng Quận/Huyện, tra cứu việc làm nhanh chóng tối ưu và tiện lợi nhất đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia ứng tuyển.
Nếu bạn là ứng viên tìm việc làm, việc duy nhất bạn cần làm là đăng nhập và hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp và đầy đủ nhất, hãy đảm bảo rằng hồ sơ của bạn thu hút nhà tuyển dụng nhé!
Để đảm bảo được nhận việc làm nhanh chóng, bạn có thể tham khảo những CV xin việc trên mạng và áp dụng cho bản thân. Thêm nữa, hồ sơ xin việc của bạn cần đảm bảo độ tin cậy cũng như thông tin liên lạc để nhà tuyển dụng liên hệ với bạn được bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, để nâng cao chất lượng chuyên môn của ngành nghề kế toán, Sanketoan.vn mở rộng một kênh đào tạo kế toán One to One. Đây là nơi kết nối giữa kế toán nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo gia sư cho kế toán mới ra trường. Đây là điều chưa một website tuyển dụng việc làm nào tại Việt Nam làm được.
Còn nếu bạn là nhà tuyển dụng, chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn. Bạn có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên Sanketoan.vn. Đặc biệt, nhà tuyển dụng được cung cấp 20 lượt xem hồ sơ của ứng viên miễn phí. Đến lần thứ 21, bạn cần mua gói tìm kiếm hồ sơ nhưng giá thành rất rẻ. Chỉ từ 300.000 đồng, nhà tuyển dụng có thể xem từ 20-50 hồ sơ ứng viên kế toán.
Đặc biệt Sanketoan.vn còn cung cấp cho nhà tuyển dụng một ngân hàng đề thi trắc nghiệm kế toán. Khi đăng tuyển một tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng có thể gắn đề thi trắc nghiệm kế toán vào tin tuyển dụng đó để yêu cầu ứng viên cần phải làm bài thi trắc nghiệm trước khi nộp hồ sơ.
Mỗi hồ sơ kế toán đều được Sanketoan.vn lọc rất cẩn thận, đảm bảo không có bất kỳ hồ sơ nào không đạt yêu cầu cho vị trí bạn đang tuyển dụng. Thêm nữa, nếu trong trường hợp tin tuyển dụng bạn đăng không có ứng viên vào nộp hồ sơ ứng tuyển thì mọi dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.
Đến với Sanketoan.vn vì chúng tôi không phải là số một trong lĩnh vực tuyển dụng nên chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành cầu nối đáng tin cậy nhất giữa nhà tuyển dụng kế toán và ứng viên tìm việc làm kế toán.
  • ******* - Chúng tôi là những người trẻ khao khát xây dựng một ******* trở thành Game Changer trong lĩnh vực kế toán tài chính cho Việt Nam - Nâng tầm giá trị kế toán. Kế toán đã có từ hàng nghìn năm nhưng điều khác biệt chỉ mới bắt đầu.
  • Tự do và Kỷ luật - Kỷ luật từ gốc và tự do vươn nhánh. Chúng tôi yêu thích tự do, tự do sáng tạo, tự do sắp xếp không gian và thời gian làm việc, tự do đưa chính kiến, tự do thử nghiệm,... Nhưng hãy kỷ luật về những điều cốt yếu: tầm nhìn, mục tiêu, các nguyên tắc làm việc cơ bản.
  • Hiệu quả - Chúng tôi nỗ lực để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Trong công việc hiệu quả là yếu tố đánh giá đầu tiên và quan trọng nhất, bạn được tự do đưa ra giải pháp, cách làm phù hợp miễn sao đạt được hiệu quả.
  • Không ngừng học hỏi - Con người phát triển thì doanh nghiệp phát triển. Điều chúng tôi quan tâm số một là trình độ năng lực của ứng viên kế toán được nâng lên từng ngày.
  • Trách nhiệm - Chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm với công việc, ý thức tự giác tự chủ của mỗi thành viên.
  • Tinh thần khởi nghiệp - Chúng tôi luôn cháy trong môi trường khởi nghiệp sẽ luôn luôn là khởi nghiệp.
Tầm nhìn của Sàn kế toán - Nâng tầm giá trị kế toán - Cầu nối việc làm kết nối bằng công nghệ giữa Doanh nghiệp với kế toán năng lực giỏi và kế toán ít kinh nghiệm.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top