Diện cho YM một "xiêm y" lộng lẫy

adung

Member
Hội viên mới
Diện cho YM "xiêm y" lộng lẫy có thể sẽ tạo nên nguồn cảm hứng mới hay đơn giản là sự thích thú nho nhỏ đối với những người yêu "chat chit". Bạn sẽ tìm được skin mới ở nhiều nguồn khác nhau.
Bản thân Yahoo nâng cấp lên 9.0 nhưng số skin mới không nhiều, chỉ có khoảng 4 màu hồng, da cam, hai màu xanh với sắc độ khác nhau. Bạn có thể tải tại đây (http://messenger.yahoo.com/feat_skins.php).
http://www.vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/Kinh-nghiem/2006/08/3B9ECECC/skin-ym.jpg
Tuy nhiên, các bên phát triển thứ 3 đã bổ sung cho Yahoo Messenger nhiều "bộ cánh" mới hơn, ấn tượng hơn. Người dùng có thể vào trang này (http://www.modernmorph.com/downloads/index.php?subcat=1) để tải vô số skin độc đáo. Phần download Self Installing Skins là những tập tin chạy (đuôi .exe). Nếu tải trực tiếp từ đây, tên của skin sẽ nhập vào ngay vào chương trình Yahoo Messenger. Thường là những file này có dung lượng nhỏ nên việc tải trực tiếp là tiện dụng nhất. Phần Compressed Zipped Skins là những tập tin nén, dành cho những ai thích tải nhanh, nhưng sau đó, bạn cần giải nén mới dùng được.
Tại đây, các skin rất đa dạng, từ màu xanh lơ giản dị cho đến những màu hồng rực, đỏ chót khá lòe loẹt. Một số được thiết kế với những đường vân trông rất cá tính.
Sau khi cài đặt skin, bạn khởi động Yahoo Messenger. Vào mục Messenger > Change Skin > bấm vào danh sách Skin để chọn lựa > OK
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top