Cuộc tình "tay tư"

huynh lam

No Back !
Hội viên mới
Chuyện ồn ào trong "cuộc tình tay tư" giữ ông Calisto với Đồng Tâm Long An, VFF và T&T Hà Nội đã làm sứt mẻ không ít tình cảm giữa những người từng có thời gian gắn bó với thầy "TôThực chất thì lâu nay người ta vẫn sống trong cái vỏ bọc Đồng Tâm Long An vì bóng đá VN mà nhượng ông Calisto cho bóng đá VN. Ngược lại, ông Calisto lại được tiếng làm cho đội tuyển VN mà ăn lương thấp hơn lương Gạch vẫn trả cho ông khi làm giám đốc kỹ thuật (12.000USD/tháng so với 20.000USD/tháng).

Nhưng mọi cái không chỉ dừng ở đấy, bởi cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Đồng Tâm Long An khi nhường ông Calisto cho VFF theo thời vụ đã tính đến chuyện thay thầy "Tô" không phải vì không trọng tài năng, mà vì cách làm của hai bên không cùng quan điểm.

Ông Calisto muốn xây dựng một mô hình chuyên nghiệp thực thụ, nhưng "ông chủ" của ông ở CLB lại muốn làm bóng đá chuyên theo kiểu "cơm, cá, cà" mà vẫn vào top 3. Ông Calisto muốn vươn ra ngoài khu vực, còn "ông chủ" của ông thì 2 cái cúp vô địch và tới đó với chừng ấy tiền là đủ rồi.

Họ chia tay nhau, nhưng không ai dám nói là chia tay mà cứ cố gắn mình với những từ ngữ bóng bảy như "hy sinh cho đội tuyển, cho bóng đá VN", còn thầy "Tô" thì được tiếng hy sinh cho đội tuyển ăn lương ít, nhưng được nhiều thứ kèm theo, kiểu như làm đại sứ bia và dẫn các tay cò đến VN thâm nhập thị trường.

Ông Calisto khi ăn lương VFF đã nghĩ đến chuyện "vừa xay lúa, vừa bế em", còn Đồng Tâm Long An khi không có ông Calisto vẫn là đội bóng chuyên nghiệp theo kiểu tiền ít và thành tích trung bình.

Bây giờ khi T&T Hà Nội nhảy vào muốn ông Calisto mang những chất xám từng gây dựng và làm nên lộ trình dang dở cho Đồng Tâm Long An, thì mọi cái lại ồn ào.

Và sự ồn ào ấy đã làm vỡ ra rất nhiều mối quan hệ mà lâu nay nó cứ phải gắng gượng trong cái vỏ bọc.

21 tháng kể từ ngày ông Calisto rời Đồng Tâm làm cho đội tuyển, nhưng giờ mới vỡ là quá muộn. Bởi đúng hơn thì nó phải vỡ từ hồi Gạch đã tính chuyện thay ông Calisto bằng một người dễ bảo hơn và chấp nhận làm bóng đá với túi tiền ít.


theo 24h
 

tigonluan

love forever
Hội viên mới
Ðề: Cuộc tình "tay tư"

tigonluan mới nhìn chủ đề "cuộc tình tay tư" cứ nghĩ là "trời tay ba còn chết nói chi tay tư"
khi mở ra đọc mới biết là cuộc tình đó của calisto:pangcheo:
 

huynh lam

No Back !
Hội viên mới
Ðề: Cuộc tình "tay tư"

Tigon thấy chữ bóng đá hum ??hichichic
box CLB BÓNG ĐÁ MÀ LỊ !
Đâu dám spam bậy bạ đâu !
 

tigonluan

love forever
Hội viên mới
Ðề: Cuộc tình "tay tư"

Tigon thấy chữ bóng đá hum ??hichichic
box CLB BÓNG ĐÁ MÀ LỊ !
Đâu dám spam bậy bạ đâu !
Thì có kịp nhìn thấy đâu.
Nhiều lúc không thấy như thế cũng hay hay,bất ngờ thì sẽ thú vị hơn mà:macco:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top