Cách đặt TAB

nhungbt

New Member
Hội viên mới
Cho em hỏi cách đặt Tab trong word mà có số tự theo hàng ngang
Vd: 1.................2......................3
 
Ðề: Cách đặt TAB

Cho em hỏi cách đặt Tab trong word mà có số tự theo hàng ngang
Vd: 1.................2......................3
Bạn để ý thanh thước của bạn đang để đơn vị là gì? Tốt nhất bạn theo tôi bạn nên để đơn vị Centimeters để dễ dùng (để chuyển sang đơn vị này bạn vào thẻ lệnh Tool -> Options -> General -> ở Measurement units chọn centimeters).

Bạn vào Format -> Tab. Để thiết lập được tab theo ý mình bạn lên xác định được vị trí cần đặt Tab sau đó gõ số vào cái ô đầu tiên (Tab stop position) bạn chọn đó là tab gì: phải, trái giữa, thập phân... ở dòng dưới (ở mục Alignment). Tiếp đó bạn chọn kiểu hiện thị của tab (ở mục Leader). Sau đó bạn chọn Set để thiết lập. Bạn có thể đặt nhiều tab (trên 1 dòng cũng được tuỳ theo mục đích sử dụng của mình). Sau khi hoàn tất bạn chọn OK để kết thúc. Để xuất hiện tab ở trang văn bản, bạn gõ chữ bình thường sau đó ấn phím Tab trên bàn phím để hiển thị Tab.

Ví dụ như sau:
Kính gửi:-(con trỏ tại đây bạn ấn Tab để chuyển đến vị trí tiếp theo hay về cuối dòng)

Để có thể định dạng nhanh các dòng ( để sao chép tab đã đặt xuống các dòng khác) bạn sử dụng biểu tượng hình cái chổi trên thanh công cụ chuẩn. Bạn nháy đúp vào nó để sử dụng nhiều lần và để kết thúc bạn nháy 1 lần trả lại nó. Với những hướng dẫn như trên hi vọng bạn và em bạn sẽ thành công. Thân ái!
 
Ðề: Cách đặt TAB

Đơn giản quá! Thế mà giờ này mới biết. Cứ mò mẫm mãi mà ko ra. Hoá ra phải kick và "Set" để thiết lập. :tinhtoan:Thank hangnghiem nhiều!!!!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top