ASOFT ACCOUNTING 2015 - Phần mềm Kế Toán Chuyên Dụng

ASOFT_ERP

Member
Hội viên mới
Doanh nghiệp của bạn :
  • Tốn quá nhiều thời gian để quan tâm tới hoạt động kinh doanh hằng ngày ?
  • Tốn quá nhiều thời gian về nhập liệu , lập các báo cáo sổ sách tài chính mà vẫn gặp phải những sai sót ?
  • Kế toán gặp phải những khó khăn về các hạch toán , các qui định phức tạp của luật pháp ?
PHẦN MỀM KẾ TOÁN CÓ CẦN THIẾT ?
Giảm Chi Phí

Doanh nghiệp sẽ tốn ít chi phí và thời gian hơn khi sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Một trong những khía cạnh tốt nhất khi sử dụng phần mềm kế toán là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian giống như khi sử dụng hệ thống kế toán cũ. Kế toán là một quá trình liên quan đến chi tiết. Nó liên quan đến các quy định, luật lệ, thuế và nhiều tính toán phức tạp khác. Một phần mềm kế toán đã được thiết kế phù hợp với quy định, luật lệ, thuế… hiện hành sẽ giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ với luật pháp. Hơn nữa, nó giúp bạn giải quyết tất cả các phép tính phức tạp. Điều doanh nghiệp cần làm là nhập liệu và in ra kết quả.

Chính xác

Vì bạn không cần phải bỏ thời gian ra tính toán các số liệu rắc rối nên sự sai sót do con người được giảm thiểu. Các chương trình kế toán có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.

Hầu hết các phần mềm kế toán đều có phần hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng toàn bộ quy trình nhập liệu thông tin khách hàng và nhân viên. Một khi nắm được cách làm, bạn không cần xem lại phần hỗ trợ này nữa và mọi thao tác sẽ nhanh hơn. Hình thức hướng dẫn này góp phần giảm thiểu sai sót và cải thiện chất lượng số sách kế toán của doanh nghiệp.

Dễ sử dụng

Hầu hết các phần mềm kế toán đều dễ sử dụng và dễ hiểu. Phần lớn chủ doanh nghiệp chỉ cần dành thời gian cài đặt chương trình và nhập dữ liệu vào hệ thống. Họ không cần phải tốn thời gian đọc hướng dẫn sử dụng để biết chương trình được xây dựng như thế nào.

Một khi chương trình đã được cài đặt, doanh nghiệp có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thiết thực của mình. Các phần mềm kế toán đều có chức năng lưu giữ các báo cáo với các mục đích khác nhau, theo dõi công nợ, thanh toán cho nhà cung cấp.

Báo cáo
Một trong những điều tuyệt nhất khi sử dụng phần mềm kế toán là khả năng tạo các bản báo cáo bất kỳ theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể tạo ra báo cáo chỉ trong vòng vài giây, đây là một cải tiến rất lớn so với phương thức truyền thống với bảng biểu và những phép tính. Các báo cáo có thể xuất ra file Excel hoặc Word để sử dụng lập báo cáo tài chính hàng năm. Đặc biệt, các phần mềm kế toán cho phép lập các báo cáo theo ý muốn và phần mềm sẽ tự động lên báo cáo hàng ngày, tuần hoặc tháng.


Thuế
Tất cả thông tin được lưu trữ ở phần mềm kế toán có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng. Chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần xem lại thông tin và gởi đến những nơi có liên quan. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian liên quan đến quyết toán thuế.

Nên Lựa Chọn Phần Mềm nào ?
Hầu hết các phần mềm của các nhà cung cấp uy tín hiện nay đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ cơ bản của kế toán. Không có phần mềm nào là tốt nhất ,chỉ có phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất, một số yếu tố bạn cần quan tâm đó là: quy mô doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, các thành phần bạn cần, sử dụng dễ dàng, dịch vụ sau bán hàng , ..Asoft Accouting là một gợi ý cho bạn !


LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

ĐÀO THỊ QUI (Ms)
0934 846 054/ 0902 726607

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM MẶT TRỜI XANH (ASOFT)
Lầu 1, Tòa Nhà Sông Đà, 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP HCM

Email: thiqui@asoft.com.vn | Website: www.asoft.com.vn, www.greensun.com.vn

(MEMBERS OF GREENSUN GROUP )

 
Minh trước sử dụng phần mềm giờ qua công ty mới quay lại Excel thấy cực ghê
 
Bạn mua phần mềm mà dùng mình cài cho giá rẻ thôi.

Tiêu chí giá rẻ không hợp thời trong thời buổi công nghệ hiện tại đâu bạn... Quan trọng là phần mềm phải dùng tốt chức năng theo mong muốn của công ty bạn và sếp bạn.
 
Nếu cần bạn có thể liên hệ đến số tổng đài tư vấn của ASOFT : 19006123 để nhân viên ASOFT hỗ trợ bạn gói phần mềm phù hợp. Lúc đó sẽ hết ghê nhanh thôi bạn ah
Ah nhầm...bạn đang có phần mềm giá rẻ nên không cần hỗ trợ đâu
 
Tất nhiên là phần mềm dùng tốt chức năng rồi bạn à.Trong suốt quá trình dùng không lỗi nên không cần phải chi phí bảo trì hàng năm.Không như phần mềm dùng lỗi cần phải bảo trì hàng năm.

Bảo trì hằng năm là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng trong những tình huống khách hàng cần bạn hỗ trợ : ví dụ có thể nêu ra như nghiệp vụ kế toán, thông tư chính sách thay đổi, thêm tiện ích hỗ trợ chứ không đơn thuần chỉ là lỗi như cách hiểu cục bộ của bạn . Mình không cố ý nói xấu công ty bạn đang care chỉ là theo cách bạn nói phải chăng công ty bạn đang theo hướng cho khách hàng dùng 1 lần rùi tự khách hàng xứ lý, có ra sao thì tự chịu? Làm như vậy sẽ không có doanh nghiệp nào liều mình mà hợp tác cùng công ty bạn đâu. Thân!
 
Phần mềm mình dùng ổn bạn à.Bạn để lại địa chỉ mail mình gửi cho bạn dùng thử.Doanh nghiệp bạn hoạt động về lĩnh vực gì.
Phần mềm bạn là phần mềm gì ak? Và chi phí bao nhiêu nha. Ông sếp mình ổng chỉ sợ giá cao. Thiệt tình sáng giờ mình cũng đau đầu vụ tìm phần mềm này. Có khi làm Excel cho khỏe. Cũng sợ dùng phần mềm rắc rối thêm.
 
Cũng tùy phần mềm có những chức năng gì mà giá khác nhau nhưng giá chỉ 1tr trở xuống thôi bạn à.Phần mềm này công ty mình đang dùng mấy năm nay rồi thấy ổn không lỗi gì,không phải bảo trì gì cả bạn à.
Rẻ vậy? Phần mềm tên gì vậy bạn? Để mình coi mà xem xét trình sếp
 
Rẻ vậy? Phần mềm tên gì vậy bạn? Để mình coi mà xem xét trình sếp
Daquydo ah, tiền nào vải đó bạn à- cái này xưa giờ luôn luôn đúng, bây giờ thông tư nghị định Thuế cứ cập nhật liên tục , với những phần mềm giá rẻ bạn có tin phần mềm đó trụ được bao lâu hay nếu không tính bảo trì thì có vấn đề gì họ có kịp thời hỗ trợ, hay mức phí hỗ trợ theo lần ở trên trời ? hay mua về rồi phải bỏ mua phần mềm khác ? Lúc đó liệu sếp có còn tiếp tục duyệt mua phần mềm cho bạn không ? Sếp đánh giá bạn như thế nào ?
 
nếu là Cty TMDV thì giá như thế nào? bảo trì tính như thế nào?
Mời bạn tham khảo thêm phan mem ke toan CNS
Những chức năng nổi bật đáp ứng cho công ty TMDV
- Quản lý Xuất - Nhập - Tồn hàng hoá, sản phẩm
- Theo dõi bán hàng – công nợ phải thu khách hàng
- Theo dõi mua hàng – công nợ phải trả nhà cung cấp
- Theo dõi công nợ phải thu theo từng đối tượng khách hàng, mặt hàng, hoá đơn, hợp đồng …
- Theo dõi doanh thu theo mặt hàng, nhóm hàng, đối tượng công nợ, Hợp đồng
- Chi phí mua hàng, tự động phân bố chi phí mua hàng cho từng mặt hàng theo nhiều tiêu thức (giá trị, số lượng…)
- Cảnh báo công nợ quá hạn
- Theo dõi tuổi nợ
- Theo dõi lãi, lỗ từng đối tượng, mặt hàng, hạn thanh toán phải trả, phải thu
- Đưa ra các bảng kê bán hàng theo: ngày, mặt hàng, vụ việc, các kho, tài khoản, bộ phận, công trình sản phẩm
- Tính giá vốn
- Bảng kê bán hàng có tiền chi phí theo từng mặt hàng
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ : SĐT 0125.478.1139 Như Ý
 
Trời. Sáng giờ mình đau đầu với đống số liệu kế toán. Giờ vào đây, thấy nhiều bạn nói về phần mềm mình lại đau đầu hơn. Thật tình không biết xem phần mềm nào mà trình ông sếp nữa.
 
Phần mềm công ty mình dùng mấy năm nay rồi theo bạn thì có dùng được không.Công ty mình dùng mấy năm rồi cũng không phải bảo trì hay lỗi gì cả liên quan đến phần mềm.Còn vấn đề gì mình hỗ trợ được mình hỗ trợ không tính phí bạn nhé chứ không có chuyện bắt chẹt khách hàng giá cao đâu.Không như một số công ty nếu không trả phí bảo trì gì thì khi hết năm nếu phần mềm có lỗi không chạy do cài lại máy hoặc virus mà gọi công ty phần mềm thì hơi khó.Công ty mình cũng có lần mua phần mềm gần 20tr để sửa theo yêu cầu nhưng không có mua bảo trì đến khi hết hạn bảo hành 1 năm phần mềm có lỗi nhỏ gọi bên phần mềm họ bảo không mua phí bảo trì họ không hỗ trợ.Sau đó công ty mình bỏ luôn phần mềm đó chuyển qua dùng phần mềm này.
Mình không biết bạn là kế toán hay là nv kinh doanh phần mềm, nhưng nếu dưới góc độ của một người giàu kinh nghiệm bạn nghĩ 1 triệu/1 phần mềm bao gồm tất cả các chi phí, rồi hỗ trợ sau này ? Liệu công ty như thế có đủ doanh thu để trả lương cho nhân viên không? Công ty đó liệu tồn tại được mấy năm ? công ty "chết" thì phần mềm cũng chẳng sống nổi. Nên giá đi kèm theo thương hiệu, uy tín, sự ổn định ...so sánh về giá thì vô cùng khập khiễng
 
Trời. Sáng giờ mình đau đầu với đống số liệu kế toán. Giờ vào đây, thấy nhiều bạn nói về phần mềm mình lại đau đầu hơn. Thật tình không biết xem phần mềm nào mà trình ông sếp nữa.
Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm : số năm kế toán + số lượng phần mềm đã từng dùng qua. Phần mềm tốt là phù hợp về tính năng và ngân sách.
 
Trời. Sáng giờ mình đau đầu với đống số liệu kế toán. Giờ vào đây, thấy nhiều bạn nói về phần mềm mình lại đau đầu hơn. Thật tình không biết xem phần mềm nào mà trình ông sếp nữa.
Số liệu kế toán bao thời khiến dân tình họ K lót T chúng mình đau đầu rùi nên bạn cũng đừng bi quan quá nha bạn. Phần mềm giờ khá nhiều. Nhưng lời khuyên chân thành đừng ham giá rẻ. Bạn có thể lên Google search một số công ty phần mềm có uy tín, được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cũng như chất lượng. Lọc tầm 3 - 4 công ty theo chuẩn công ty bạn yêu cầu ( nhiều quá sẽ bị choáng). Sau đó liên hệ trực tiếp để xem cách nhân viên họ tư vấn và giới thiệu cho bạn những điểm mạnh mà cho doanh nghiệp bạn cần. Cuối cùng lựa chọn đối tác tin cậy nhất. Vài lời khuyên chân thành. Hoặc bạn có thể lên website ASOFT tham khảo thêm: http://www.asoft.com.vn/
 
Mình biết công ty bạn rùi
Vậy bạn đã từng dùng qua chưa? Công Ty CNS mình có nhiều chi nhánh, trụ sở chính thì ở ngoài Hà Nội. Nếu bạn ở SG mà muốn bên mình qua cài Demo, dùng thử (miễn phí).. thì alo cho mình nhé hoặc truy cập website: www.cnsvietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết. Tks!
Như Ý 0125.478.1139
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top