Arsenal đoạt siêu cup nước Anh – Đừng quá vội mừng

ntko8003

New Member
Hội viên mới
Community Shield là trận đấu khởi động mùa bóng mới giữa nhà vô địch Ngoại Hạng Anh hiện tại và đương kim giữ cup F.A. Về mặc giá trị và danh tiếng, Community Shield không thể so sánh với Premier League cũng như F.A Cup mặc dù nó là cuộc tranh tài giữa 2 nhà vô địch giải đấu này. Có người cho rằng đây là trận đấu để xác định ai là đội bóng mạnh nhất nước Anh mùa bóng vừa qua. Cầm trên tay chiếc đĩa bạc Community Shield như là minh chứng rằng đội bóng đó mạnh nhất xứ sương mù hiện nay. Có quá nhiều định nghĩa và cách nói về chiếc Cup này. Tuy nhiên người thắng kẻ thua trận tranh siêu cup Anh đều cùng hướng tới mùa bóng khó khăn trước mắt. Chính điều đó làm độ căng thằng của trận đấu tại Community Shield ít khi được đẩy lên đến tột cùng.

arsenal-vo-dich-community-shield-2014-1.jpg


Trận đấu hôm nay người mong muốn khao khát có được danh hiệu này lớn hơn là Arsenal và họ đã làm được điều đó. Ba tân binh vừa được tậu về Emirates đều đã được ra sân và thể hiện tốt trong chiến thắng 3 sao của Arsenal. Tuy nhiên, trong một trận đấu không quá căng thẳng về mặt thế trận, dàn sao của Man City cũng không thể góp mặt đầy đủ cộng với lối chơi không nhiều lửa. Đội bóng khát khao của giáo sư Wenger đã có đất để trình diễn một lối chơi cuốn hút và làm mãn nhãn các CĐV áo đỏ trên sân Wembley.

9 năm để chờ đợi 1 danh hiệu chính vì thế chiếc Cup F.A mùa giải vừa qua là phần thưởng vô cùng giá trị với các Pháo Thủ. Nó giải tỏa cơn khát và truyền thêm sự khát khao cho họ chinh phục các danh hiệu mới. Hôm nay họ lại có Community Shield. Dù rằng mọi người sẽ mau chóng quên nó đi vì mùa bóng mới chỉ còn cách 1 tuần nữa nhưng với các CĐV Arsenal họ đã được thấy sự khát khao lớn lao mà Gunner đã thể hiện tại Wembley hôm nay. Hãy vui hết đêm nay thôi nhé :D

Manchester City của Community Shield chắc chắn không phải Man City ở Premier League hay Champions League. Và rất nhiều đội bóng mà các Pháo Thủ sẽ phải đối đầu trong 10 tháng sắp tới. Có được danh hiệu sau bao năm chờ đợi giúp Arsenal giải tỏa áp lực danh hiệu, áp lực từ các CĐV trung thành nhưng lại tạo ra một thử thách mới đó là bảo vệ và xây dựng thêm những thành quả lớn lao hơn nữa trong các mùa bóng tiếp theo.

Đó mãi là một chuỗi những mục tiêu dài hạn mà cái đích đến không hề có ở thế giới bóng đá (Trừ khi môn thể thao này bị khai tử) :D

Nguồn : Áo thun cho bạn đam mê bóng đá
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top