K

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  anh ơi cho em hỏi cái này chút nha anh.
  số tiền nộp phạt chậm nộp thuế môn bài mình đưa vào N811/C111.
  vậy cuối năm mình có được tính vào cp hợp lí kết chuyển qua 911 không anh.
  nếu không kết chuyển được thì N811 đó mình làm sao anh.
  Giúp em với sắp hết han nộp BC rồi anh ơi.Cám ơn anh nhiều
  anh ơi cho em hỏi chút,thuế suất hóa đơn xuất cho nc ngoài của dịch vụ google adsen(trong ngành truyền thông) thì là bao nhiêu % vậy ah?
  ban ở tp phải khg? tôi có nhu cầu học hỏi kinh nghiệm thực tế , nế ban có nhận hướng dẫn thì mail cho mình. tranthoa7378@yahoo.com.vn
  l.maimai1090 xin chào bậc tiền bối kiepdoden .e là thành viên mới, cũng la sinh viên mới ra trường chuyên ngành của kế toán .nhưng e chi mới được làm quen vói ly thuyết thui hà ,chưa tiếp cận với sổ sách thực tế và chưa có kinh nghiệm làm việc. và hiện tại chưa có việc làm hy vọng mọi người quan tâm, giúp đỡ và chỉ giáo e nhiều về kinh nghiệm xin vc là đi làm thực tế. Hì hì chắc từ giờ làm phiền tiền bối nhiều. Thank a^^
  Chào các bạn, hiện tai mình làm việc tai Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến.tp Hcm. Bạn nào có nhu cầu học lái xe xin liên hệ mình nhé. Cảm phiền lưu số đt của mình khi cần nhé. 0935 229 609. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc.
  em đang làm thang bảng lương và BHXH em rất cần kiếp đỏ đen jup đỡ.Kipdoden cho em xin số đt đẻ hỏi một vài câu hỏi đc k ạ.
  Anh ơi giúp em làm sổ sách khi không phát sinh hóa đơn với, Quý 1/2012 phát sinh một tờ hoán đơn, tu đó đến nay không có phát sinh anh a.Em tay ngang ko biét gì, hix, hậu tạ anh!
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo phát triển và quản lý DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC" vào ngày 2.11. Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  rongcon89ct xin chào kiepdoden . tôi là thành viên mới, cũng la sinh viên mới ra trường chuyên ngành của tôi la kế toán .nhưng tôi chi mới được làm quen vói ly thuyết thui hà .chưa tiếp cận với sổ sách thực tế và chưa có kinh nghiệm làm việc.hy vọng mọi người quan tâm, giúp đỡ tôi trên những đường gian nan phía trươc.mà một sinh viên kế toán mới ra trường phải đoán nhân và vượt qua.
  hi chào bạn mình thấy bạn cũng tên Tính nên vào tìm hiểu xem vì có ng giống tên và sinh năm giống m lại sống ở sg nữa hiii cũng hơi trùng hợp chút rất vui đc làm quen với b
  xin lỗi kiepdoden không phải là hoabanglang7 cho số k gọi được mà là sau hôm mình cho số có số nháy mình nhiều quá nên mình tạm thời tắt máy, hôm qua mình cũng có gọi cho kiepdoden nhung k thấy cầm máy, có gì k hiểu nhờ kiepdoden giup mình nhé, ll với mình bằng nik yahoo nhé. hoabanglang207.
  Thanhks kiepdoden nhiều.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top