Tuyển Đức bị bôi nhọ là ổ đồng tính

demsaoroi88

New Member
Hội viên mới
Ballack (trái) và HLV Loew bị nghi ngờ về giới tính - Ảnh: AFP
Vừa đoạt hạng ba World Cup, toàn bộ tuyển Đức đã bị sốc khi tờ Spiegel tiết lộ rất nhiều cầu thủ của “Cỗ xe tăng” là dân đồng tính.

Đầu tuần qua, tờ Spiegel (Đức) đã đăng một bài viết gây rúng động dư luận bóng đá Đức. Theo những điều tra của phóng viên Alexander Osang, có một tin đồn cho rằng tuyển Đức hiện giờ là một ổ của những kẻ đồng tính. Trong bài viết có tựa đề: “Những đại sứ của tuyển Đức mới” được đưa lên phần đầu mục thể thao, Osang có nhắc đến chuyện anh ta đã gặp Michael Becker vào hai tháng trước tại một nhà hàng ở Luxembourg. Michael Becker không phải nhân vật tầm thường mà là người đại diện, một cố vấn thân cận của tiền vệ Michael Ballack. Với những hiểu biết về thế giới ngầm trong lòng tuyển Đức, Becker khẳng định với Osang rằng ông ta biết một số cầu thủ Đức là người đồng tính.

Vài ngày sau đó, Becker lại khẳng định với Osang và một vài tay phóng viên rằng sắp tới sẽ có một cựu tuyển thủ Đức đứng ra vạch trần “ổ đồng tính” trong lòng đội tuyển quốc gia. Osang cho biết: “Các nhà báo đều nghe được điều đó nhưng họ dường như không tin điều Becker nói. Tin đồn về chuyện các cầu thủ Đức đồng tính đến tai thầy trò nhà Joachim Loew khi họ lên đường sang Nam Phi”. Có thể vụ này không được báo chí giật lên trước World Cup vì sẽ bất lợi cho đội tuyển và điều quan trọng là không có bằng chứng.

Osang còn cho biết Becker đã mời anh đến nhà ăn trưa. Becker kể rằng một vài cầu thủ Đức chơi rất thân với nhạc sĩ, ca sĩ Elton John (đồng tính). Khi Osang hỏi thẳng rằng một thành viên mới gia nhập tuyển Đức (giấu tên) có phải gay hay không thì Becker khẳng định: “Anh ta là kẻ nửa đồng tính”.

Thật ra chuyện nghi ngờ tuyển Đức đồng tính không phải mới xuất hiện mà nó đã âm ỉ trên các diễn đàn từ hai năm trước. Trong mục tìm câu trả lời từ mọi người của Wikipedia, Yahoo, có CĐV đã từng đưa câu hỏi rằng: “HLV Joachim Loew có phải gay không?”. Loew mày râu luôn nhẵn nhụi, cưới một cô vợ Daniela có thân hình đồ sộ so với vẻ thư sinh của Loew và họ chưa có con (Loew đã 50 tuổi).

Ngay sau khi thông tin được Osang khui trên tờ Spiegel, Becker đã lên tiếng về chuyện này theo cách không khẳng định và cũng không phủ nhận. Người đại diện của Ballack cho biết trên tờ Bild rằng đó chỉ là câu chuyện bông đùa bị hiểu nhầm và ông không chịu trách nhiệm về điều đã nói do nó không được phát ngôn trong một cuộc trả lời phỏng vấn chính thức. Nhưng thông tin được đưa ra đã trở thành vết dầu loang không thể ngăn cản.

Dirk Mesch, người phát ngôn của Leverkusen (CLB mà Ballack vừa ký hợp đồng), cho biết họ bị sốc về những điều Becker tiết lộ. Về thái độ của Leverkusen với cầu thủ đồng tính, người phát ngôn CLB này khẳng định: “Tại Leverkusen, chúng tôi không có ý định chống lại xu hướng giới tính của cầu thủ”. Trong khi đó, LĐBĐ Đức từ chối bình luận còn HLV Loew tỏ ra rất tức giận khi cho biết: “Đừng hạ thấp nhau quá thế”.

Theo tờ Guardian của Anh, vấn đề xu hướng giới tính của các cầu thủ dường như là một điều cấm kỵ trong làng bóng đá thế giới và cả ở Đức. Guardian cũng cho biết các chuyên gia dự đoán rằng 10% cầu thủ đang chơi tại Bundesliga là đồng tính. Chỉ có một cầu thủ tại Đức dám tự nhận mình là gay.
.............................................................
:giandu::giandu::giandu:
the thao
vn
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top