Thien Thanh_

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Bạn ơi cho tớ xin tài liệ về kế toán viễn thông với, tớ đang rất cần. Cảm ơn b nhé.
  Em chào chị Thiên Thanh!
  Em ở bên dự án đào tạo và luyện thi chứng chỉ Kế toán kiểm toán công chứng Úc (CPA Australia) tại Học viện Tài chính chị ạ!
  Sắp tới bên dự án em sẽ tổ chức 1 buổi hội thảo giới thiệu về hiệp hội CPA Australia và chứng chỉ nghề nghiệp này, nên em muốn xin phép chị là admin của box này cho em đăng thông tin về buổi hội thảo trên để mọi ng có thể biết thêm thông tin về chương trình được k ạ? Mong chị hồi âm sớm ạ!
  Đây là địa chỉ mail của em: minhnghia.mar@gmail.com. Có gì chị mail cho em để em biết có thể xin phép ai đăng tin hay đăng ở đâu ah! Em cảm ơn chị!
  Chị ơi giúp em với. Cô giáo em cho đề tài để làm bài tiểu luận, tìm mãi mà trên google thấy tài liệu cứ loạn hết cả lên. mà môn này lại mới em chẳng hiểu gì cả. Chị ơi tại sao khi kiểm toán tthif Kiểm toán viên lại sử dụng cả 2 phương pháp là kiểm toán chứng từ và kiểm toán ngoài chứng từ. Cô giáo nói với đề tài này phải làm ít nhất 10 trang giấy. em ko biết viết gì cho nó đủ 10 trang nữa. chị ơi tư vấn cho em với. chị có tài liệu j thì chỉ cho em với để em tham khảo. goutegoute@gmail.com. đây là địa chỉ email của em, có gì thì chị mail cho em với. cảm ơn chị nhiều. em đang cần lắm ấy chị ạ
  Chị Thiên Thanh ơi, em mới vào nghề kế toán, kinh nghiệm chả có rì,,,mà lại cần tài liệu về kế toán công ty viễn thông (viettel, mobi...) chị có tài liệu nào k ạ, gửi cho em theo mail: hienxinhbg@gmail.com đó chị. Cảm ơn chị trước ạ,,,
  Chị Thiên Thanh ơi cứu em với! GIúp em thủ tục báo mất hóa đơn với?có mẫu biên bản nào liên quan gửi giúp em với!Em cảm ơn chị!
  chị Thienthanh cho e làm wen dc k?
  e mới vào nghề nên có rất nhiều khó khăn
  e k làm phiền chị chứ ah
  nếu có làm phiền thì mong chị rộng lượng bỏ wa nha
  mong nhân dc sự đông ý của chị.Skype tuan_vo77
  Bạn khoẻ không ? Lâu lắm mình không vào trang này, bạn có gì mới không ?
  Thien Thanh cty minh dang can 1 KTT ban co biet ai khong,hoac cho thue KTT cung duoc,Cty SX banh ngot ,KN 1nam QToan, luong tren 5tr, cty nho thoi, khoang 20 nguoi,tai quan 1 .lhe: phuong.kt97@gmail.com
  ban co the dang tin nay dum minh nhe
  gan thi roi ma e con lotmo lm nen can chi giup day
  chi lam sao gip e dinh khoan tot voi
  Em chào chị hehe em đang làm bài tiểu luận về kiểm toán chị có thể cho em hỏi về một vấn đề này được không: khi quản lý nhân viên công ty có thể gian lận được những vấn đề gì và làm thế nào để người kiểm tóan viên phát hiện ra? Em cảm ơn chị nhiều!
  xin chào Thiên Thanh. em là thành viên mới. Chị có tài liệu vể chuẩn mực kiểm toán quốc tế 520 ko giúp em với.
  thanks chị nhiều!
  Nhớ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Xin chào, Viên đang cần cái form báo cáo lưu chuyển tiền tệ (pp gián tiếp) bằng tiếng Anh trên excel. Nếu ấy có thì cho Viên xin nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top