chudinhxinh

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Facebook mobile cung cấp nhiều tính năng mới hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng facebook trên điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng và gần với người sử dụng. Tai facebook về máy ngay hôm nay để sở hữu những tính năng mới của facebook nha bạn.
  Bác Xinh ơi có trường hợp này em muốn hỏi bác xử lý thế nào nhé. Tháng 7/2013 phát hiện kê khai thiếu hóa đơn đầu vào tháng 2, với số thuế 5 triệu. hóa đơn đầu ra tháng 3 với số thuế 10 triệu. Biết số thuế còn được khấu trừ tháng 3 là 7 triệu. vậy mình có bị nộp phạt gì không?

  P/S: theo tinh thần thuế, thì mình sẽ bị nộp bổ sung 3 triệu tiền thuế và phạt nộp chậm kể từ 21/4
  Vậy liệu mình có thể kê khai cái tờ kê khai thuế đầu vào tháng 2 vào tháng 3 để không bị nộp phạt không hả bác
  Mình chia sẻ cho các bạn vài trang game hay và hấp dẫn: tai game pokemon, tai game ban sung, tai game thien dia quyet, tai game iwin hay download opera mini ve may để tải nhanh hơn, cập nhật những tin túc cùng bong da 24h
  tu dien anh viet - download opera mini - bong da 24h - tai opera mini mien phi
  Chị oi tra loi giup e voi,e la ke toan moi vao nghe nen chua ranh lam.mong chi huong dan giup e.
  Cty e moi thang co von dau tu nuoc ngoai,khi cty me chuyen tien ve bang USD thi ben ngan hang chuyen wa so USD dieu le,khi nao ben e chi thi moi chuyen wa VND.ngan hang lam cho 3 so.
  Vi vay khi lam CPPS e dua vao bang VND va dk N1122/C4111 nhu vay co dung k ah?
  Va co fai lam bang tien ngoai te j k ah.
  Mong chi hoi am.Thanks chị
  Bạn dùng trình duyệt web nào cho điện thoại, bạn đã dùng thử trình duyệt tai opera mini hay uc browser chưa? Nó thật sự rất thú vị, với tốc độ truyền nhanh, giao diện thiết kế đẹp, phần mềm nhỏ giúp bạn lướt web nhanh. Hãy nhanh tay tai uc browser về máy điện thoại để trải nghiệm nha
  Vâng, em cảm ơn bác nhé, em cứ tưởng nó phải khang khác hóa ra vẫn áp dụng bt:)
  Đã check mai chưa bạn. Tớ mai nội dung của bảng ccdc rồi đấy. thanks .
  bác Xinh ơi, cho em hỏi nhờ 2 vấn đề này một chút
  1, Giả sử tháng 7 kê khai thuế VAT đầu vào được khấu trừ của 1 hóa đơn, tháng 8 một lượng hàng trong hóa đơn đấy không thuộc diện được khấu trừ thuế (yếu tố khách quan, chủ quan) thì xử lý như thế nào khi kê khai thuế?
  2, hóa đơn trên 20 triệu phải có chứng từ thanh toán qua ngân hàng mới được khấu trừ thuế (vậy mình cần phải thanh toán đủ số tiền trên hóa đơn, hay là được khấu trừ thuế trên số tiền đã thanh toán qua ngân hàng)?
  Thanks bác trước nhá
  ủa anh cái vụ của bạn muôm8 ý :) thế hóa đơn khách hàng viết là hóa đơn ghi ( -) à?
  HI vậy truyền lại kinh nghiệm cho mình đi để mình học hỏi thêm.
  Hì, em add skype của anh rồi đấy ạ.
  Thật xin lỗi bạn mình làm bên xây dựng và dịch vụ là nhiều và vấn đề này mình cũng chưa làm qua lần nào nên mình ko có chút kinh nghiệm gì để truyền đạt lại cho bạn nên minh ko dám tư vấn bừa bãi được, rất lấy làm tiếc và xin lỗi bạn mình ko giúp được gì rồi, có lẽ bạn nên hỏi ai có kinh nghiệm hơn về vẫn đề này.
  Vâng. Em đã tìm ra cách giải quyết rồi. Cảm ơn anh nhiều nhé. Chúc anh sức khỏe và thành đạt.
  cho chái xin mail hoặc sky của bác ạ, cháu có nhiều thắc mắc mong bác giải đáp giúp ạ
  Giá vốn của kinh doanh nhà nghỉ là gì hả a. bên này chỉ có tièn điện, tiền vài thứ ccdc phân bổ,...chỉ cho e cách tính giá vốn
  Em vừa add skype của anh, thỉnh thoảng làm phiền anh chút :D
  Anh Xinh cho em hỏi chút:
  Thông thường khi em mua hàng, nhận hàng đầy đủ xong khi kiểm tra lại hàng hóa không đạt tiêu chuẩn em thường viết hóa đơn xuất trả lại người bán + biên bản trả hàng.
  Hôm nay gặp TH tương tự, nhưng thay vì bên em xuất trả như những lần trước, khách hàng lại viết một hóa đơn điều chỉnh (Số lượng trên hóa đơn điều chỉnh là số lượng bên em trả lại người bán), họ cũng ghi rõ trên tờ hóa đơn điều chỉnh là: Điều chỉnh số lượng trên hóa đơn số ... ngày ...
  TH này xử lý như vậy được không anh? Cảm ơn anh nhiều.
  Khi trước anh nghĩ mình sẽ lập công ty gì đó nhưng giờ càng lớn trải qua bao nhiêu năm chinh chiến tay vãn hoàn tay trắng nên giờ mình có cao vọng như xưa nữa, vấn đề này để xem thế nào đã bạn à, có lẽ minh sẽ suy nghĩ lại xem sao
  Trên Anh, dưới Bạn. :) Anh làm việc vui vẻ!!! Chúc Anh có ngày T5 ít căng thẳng nhất. :)
  Anh phải về bắc 1 năm xe phong thổ thế nào, sau đó tiền về Miền Tây một chuyến nữa , nếu có thể ra miền Trung xem sao gọn trong 2.3 năm gì đó rồi định cư lấy vợ là xong
  Con trai thích thật, Em cũng thích "lông bông" kiếm kinh nghiệm như Anh. Cơ mà, ko đủ tự tin. Chúc Anh hoàn thành đúng mục tiêu.
  Anh đã bao giờ nghĩ về quê xây dựng 1 trung tâm gì về kế toán hoặc cty kiểm toán ??? Vì quê mình hiếm cty kiểm toán. Trung tâm kế toán thì hình như là ko có. Anh hay chia sẻ kinh nghiệm, Em nghĩ Anh mà đào tạo thì quê mình có rất nhiều kế toán giỏi. Trong đó, chắc Em cũng kiếm ít, hí hí.
  Vâng, Em ở Xã Đông Cương, TP Thanh Hóa. Anh hỏi Em thì Em cũng chịu, vì Em rất là gà mờ chỉ biết xin việc giờ khó quá. Mà người như Anh đi đâu chẳng có việc làm. Anh ra Bắc đi. Trải nghiệm cuộc đời. Có điều kiện có thể Em thích Nam tiến :D :D :D
  Ngưỡng mộ mà cưới thì 1 đời Em phải chục Anh chồng mất hả Anh :)) . Em đọc cmt của A trong nhiều bài hỏi của các bạn. Anh trả lời có dẫn chứng ví dụ rất rõ ràng --> Bổ ích.
  Em cũng ở Thanh Hóa, đang làm việc tại Hà Nội. Rất vui khi biết đồng hương TH có kiến thức ngưỡng mộ như Anh.
  "Mục đĩch lập 3 nơi để ko ai biết mình ở đâu để đòi nợ thế nên muốn chốn nợ ý mà he he" --> Theo Em là cứ về quê gốc mà túm nợ. Cái tên Chu Đình Xinh rất là hiếm à nha :D :D :D hehe.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top