Bài mới trên hồ sơ

Anh chị cho em hỏi nếu phí ngân hàng em hạch toán tk642 sau khi kết chuyển rồi em phát hiện bị thiếu phí ngân hàng còn chưa hạch toán vậy em đưa phí đó vào tk nào được. Anh chị giúp em với. Em chân thành cảm ơn!
T
thuyuong
642 nha em,làm bút toán kết chuyển lại, không thì đưa vào kỳ sau kết chuyển
Chúng tôi cho thuê không gian làm việc tiện lợi. Dọn vào làm ngay!!!

Vị trí: quận Bình Thạnh, view Landmark81 cực hút
Diện tích: hơn 100m2
Nội thất: đã trang bị đủ vật dụng mới 99,9999%
Thiết kế: sáng tạo, đem lại động lực cho nhân viên
Chi phí: https://www.669dienbienphu.info.vn/pricing/
Xem thêm nhiều hình ảnh và thông tin: https://www.6
mọi người ơi giúp e vs ạ, e đã đăng ký đc trang dịch vụ công bảo hiểm xã hội, nhưng e chưa bt cách sử dụng ntn. ai chỉ giúp e vs ạ. e cám ơn!
Hepl. e là dân mới ạ. chế nào cho e hỏi về Công thức EX với ạ.
SDT của e là 0369851490. e cám ơn vạn lần ạ
mọi người cho e hói chút là công ty e có mua hàng từ tháng 8 đến tháng 10, nhưng giờ nhà cung ứng mới làm biên bản đối chiếu công nợ và xuất hóa đơn trong tháng 11 thì có được ko ạ, có bị sai do ko xuất hóa đơn tại thời điểm giao hàng ko ạ. Em cảm ơn ạ
chào bạn, mình đang có nhu cầu cho thuê chứng chỉ hành nghề kế toán. Sdt 0938522517.
Bạn còn nhu cầu k?
Em chào mọi người, mọi người cho em hỏi về vấn đề ký quỹ ngân hàng 1 chút ạ. Vì bên công ty e không có tài sản thế chấp.

Công ty e có đề nghị cấp bão lãnh thực hiện hợp đồng cho bên ngân hàng, ngoài mức phí cấp bảo lãnh ra thì bên e còn phải nộp 1 khoản tiền ký quỹ vào tk ngân hàng = 20% giá trị bảo lãnh.

Do em lần đầu tiên làm về mảng ngân hàng cũng như xây dựng nên e muốn hỏi là nếu sau khi kết thúc hợp đồng xây
Dạ chào mọi người, mọi người ai có file excel bảng tính giá thành sản xuất theo định mức cho em xin với ạ. Em cảm ơn ạ.
Dạ Anh/Chị cho e hỏi hóa đơn điện tử ngày lập hóa đơn với ngày ký hóa đơn khác nhau thì hóa đơn có hợp lệ không ạ?
Các bậc tiền bối cho hỏi, hiện nay bên e có phụ kiện xuất để bảo hành sản phẩm, hàng phụ kiện xuất đó cần xuất hóa đơn k ạ( tiền k thu nếu xuất hóa đơn thì xuất giá =0 ạ) Ngoài ra có cần lập dự trù hàng bảo hành, và các giấy tờ cần thiết khi xuất phụ kiện ra bảo hành cho khách ạ.
Mọi người cho mình hỏi khi nhận bản thể hiện hóa đơn Điện tử có dùng để làm hồ sơ thanh toán cho NCC và kê khai thuế đầu vào được ko ạ
hi các bác! Công ty em đang tặng phần mềm kế toán miễn phí có bản quyền! Bác nào quan tâm thì chỉ cần gửi thông tin công ty em lập LIC bản quyền, ultra cài trên máy là các bác dùng ngon nghe luôn ạ. Zalo em: 0961614862. Facebook: Hoàng Thịnh
Top