apapa1442 Member Hội viên mới 10/9/08 #1 Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much.
Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much.
Girlsmiling Lạnh lùng Hội viên mới 10/9/08 #2 Ðề: VAT của dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính apapa1442 nói: Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much. Nhấn để mở rộng... Dịch vụ này chịu thuế 10%.
Ðề: VAT của dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính apapa1442 nói: Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much. Nhấn để mở rộng... Dịch vụ này chịu thuế 10%.
quynhduan Member Hội viên mới 10/9/08 #3 Ðề: VAT của dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính apapa1442 nói: Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much. Nhấn để mở rộng... 10% bạn nhé, công ty mình cũng có lĩnh vực kinh doanh này
Ðề: VAT của dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính apapa1442 nói: Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống máy tính thì chịu thuế GTGT là bao nhiêu vậy? Bạn nào biết nói cho mình với. Mình đang cần lắm. Thanks much. Nhấn để mở rộng... 10% bạn nhé, công ty mình cũng có lĩnh vực kinh doanh này