P Phan Duy Khang New Member Hội viên mới 16/9/16 #1 Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kiểm toán. Cho em hỏi nếu em vào làm nhà nước thì nên làm ở ban ngành đoàn thể nào ạ?
Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kiểm toán. Cho em hỏi nếu em vào làm nhà nước thì nên làm ở ban ngành đoàn thể nào ạ?
P Phan Duy Khang New Member Hội viên mới 19/9/16 #2 Kim7 nói: Em muốn làm ở ban ngành nào chứ, chứ sao mn biết mà chọn hẳn cho em 1 ban ngành cụ thể nào. Nếu đi hướng kiểm toán thì đi các cty tư nhân đi em Nhấn để mở rộng... Có làm được ở cục thuế hoặc sở tài chính không ạ? Mà nếu làm hành chính thì có được không? Em cảm ơn
Kim7 nói: Em muốn làm ở ban ngành nào chứ, chứ sao mn biết mà chọn hẳn cho em 1 ban ngành cụ thể nào. Nếu đi hướng kiểm toán thì đi các cty tư nhân đi em Nhấn để mở rộng... Có làm được ở cục thuế hoặc sở tài chính không ạ? Mà nếu làm hành chính thì có được không? Em cảm ơn