kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài:
Cách ghi giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước

 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2012
  Bài gởi
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Rep Power
  0

  Cách ghi giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước

  Em chào cả nhà ạ. Em mới đi làm và gặp 1 vấn đề như sau: Hôm rồi em có đi nộp tiền thuế của thuế giá trị gia tăng tháng 6/2012 và thuế thu nhập doanh nghiệp của quý II/2012, sau khi đa nộp xong tiền em phát hiện ra mình viết lệch số tiền của 2 loại thuế. Em có hỏi chị ngân hàng chị ấy bảo về làm giấy điều chỉnh thu ngân sách nàh nước theo mẫu c1-07/NS. Em đã tìm đc mẫu trên mạng nhưng có số k biết phải khai như thế nào. Vì vậy em viết bài này mong nhận được sự giúp đỡ của mọi ng a. Mọi ng có thể gửi em 1 bản mẫu đc k ạ? Em xin cảm ơn mọi người ạ. Công ty em là công ty Cổ phần, chuyên sửa chữa về hệ thống điện tàu biển.

  Các bài viết khác cùng chuyên mục:


 2. # ADS
  DanketoanAds Circuit advertisement
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gởi
  Many
  Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax CleverCFO Lac Viet

  Dịch vụ đại lý thuế VINATAS: Dịch vụ Đại Lý Thuế | Dịch vụ quyết toán Thuế | Dịch vụ kiểm toán Thuế | Dịch vụ hoàn thuế | Dịch vụ kế toán trọn gói

   
 3. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2010
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài gởi
  85
  Cảm ơn
  36
  Được cảm ơn 19 lần trong 13 bài viết
  Rep Power
  9

  Ðề: Cách ghi giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước

  tốt nhất bạn lên cơ quan thuế hỏi họ muốn làm điều chỉnh thu ngân sách thì vào phóng nào, bên đó họ sẽ chỉ có bạn cách ghi, số lượng bản cần nộp (4 bản), rồi nộp cho họ. mình cũng bị làm điều chỉnh rồi nên mình nghĩ bạn nên lên đó hỏi cho nhanh. để đỡ phải đi lại nhiều bạn cứ in sẵn 4 mẫu, đóng sẵn dấu vào lên họ bảo kê thế nào thì kê rồi nộp luôn.

 4. #3
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gởi
  6
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 5 lần trong 2 bài viết
  Rep Power
  0

  Ðề: Cách ghi giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước

  Mình đọc đc bài này hơi muộn, nhưng trả lời lại cho các bạn sau nếu gặp phải trường hợp này thì biết cách xử lý. Trong trường hợp cơ quan thuế chỗ bạn dễ tín, bạn gửi công văn lên cơ quan thuế xin điều chỉnh, ghi rõ muốn điều chỉnh như thế nào và gửi kèm bản sao giấy nộp tiền. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra và làm mẫu C1-07/NS cho bạn. Bạn đóng dấu vào bản đó nộp lại cơ quan thuế là được. Trường hợp mà họ khó tính hơn thì bạn tự làm C1-07/NS gửi lên cơ quan thuế, 3 bản là đc rồi, cứ gửi kèm cả giấy nộp tiền nữa nhé, cho họ dễ kiểm tra. Nói chung nên phát hiện sớm để điều chỉnh ngay trong tháng. Cơ quan thuế họ không thích điều chỉnh của những cái lâu rồi đâu. Đặc biệt là của năm trước thì các bạn đừng mong điều chỉnh đc, vì bên kho bạc họ quyết toán rồi thì họ k điều chỉnh cho đâu :)

Thông tin về chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •