Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 18

Ðề tài:
Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

  1. #1
    Tham gia ngày
    Aug 2009
    Bài gởi
    11
    Cảm ơn
    15
    Được cảm ơn 7 lần trong 4 bài viết
    Rep Power
    0

    confused Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    Các bạn nào biết xin vui lòng chỉ hộ tớ nhé. Cảm ơn rất nhiều!

    1) Đối tượng phục vụ chủ yếu của kế toán quản trị là:
    a. Các chủ nợ.
    b. Người điều hành tổ chức đơn vị.
    c. Các khách hàng của công ty.
    d. Các cơ quan nhà nước.

    2) Tổng chi phí nếu được phân loại theo:
    a. Chức năng hoạt động của chi phí, gồm có: định phí và biến phí.
    b. Cách ứng xử của chi phí, gồm có: chi phí trong sản xuất và chi phí ngoài sản xuất.
    c. Cả câu a và b đều sai.
    d. Cả câu a và b đều đúng.

    3) Biến phí hoạt động có tính chất sau:
    a. Thay đổi theo mức độ hoạt động.
    b. Không thay đổi theo mức độ hoạt động.
    c. Cả câu a và b đều đúng.
    d. Cả câu a và b đều sai.

    4) Trong dự toán chi phí sản xuất chung có loại trừ chi phí khấu hao, nguyên nhân:
    a. Khấu hao không phải là chi phí trong sản xuất.
    b. Khấu hao không phải là chi phí bằng tiền nên cần loại ra để dự toán tiền.
    c. Các câu trên đều sai.
    d. Các câu trên đều đúng.

    5) Cách phân loại chi phí nào rất quan trọng trong kế toán quản trị:
    a. Phân loại chi phí theo chức năng hoạt động.
    b. Phân loại chi phí theo cách ứng xử của chi phí.
    c. Phân loại chi phí trong sản xuất và ngoài sản xuất.
    d. Cả 3 câu trên đều đúng.

    6) Kế toán quản trị áp dụng cho các nhóm tổ chức nào:
    a. Tổ chức kinh doanh.
    b. Tổ chức nhân đạo.
    c. Tổ chức chính quyền nhà nước.
    d. Tất cả các câu trên đều đúng.

    7) Tỷ lệ số dư đãm phí:
    a. Số tương đối giữa số dư đãm phí và doanh thu.
    b. Phần chênh lệch giữa doanh thu và chi phí.
    c. Số tương đối giữa doanh thu và định phí.
    d. Cả 3 câu trên đều sai.

    8) Đặc điểm thông tin của kế toán quản trị phải:
    a. Hướng về tương lai.
    b. Tuân thủ các nguyên tắc kế toán.
    c. Mang tính khách quan và chính xác gần như tuyệt đối.
    d. Tất cả các câu trên đều đúng.

    9) Điểm hòa vốn mà điểm mà tại đó:
    a. Doanh thu bù đắp được số dư đảm phí.
    b. Doanh thu bù đắp đủ chi phí.
    c. Doanh thu bù đắp được biến phí.
    d. Doanh thu bù đắp được định phí.

    10) Dự toán tổng thể của một doanh nghiệp được xây dựng bắt đầu từ:
    a. Dự toán sản xuất.
    b. Dự toán tồn kho.
    c. Dự toán tiêu thụ.
    d. Dự toán tiền mặt.

    Các bài viết khác cùng chuyên mục:

    thay đổi nội dung bởi: LOCMYTHO, 29-12-2009 lúc 11:38

  2. Có 4 thành viên sau đây cảm ơn LOCMYTHO vì bài viết có ích này:


  3. # ADS
    DanketoanAds Circuit advertisement
    Tham gia ngày
    Always
    Bài gởi
    Many
    Công ty CP Tư Vấn Thuế Vinatax CleverCFO Lac Viet

    Dịch vụ đại lý thuế VINATAS: Dịch vụ Đại Lý Thuế | Dịch vụ quyết toán Thuế | Dịch vụ kiểm toán Thuế | Dịch vụ hoàn thuế | Dịch vụ kế toán trọn gói

     
  4. #2
    Tham gia ngày
    Feb 2009
    Nơi ở
    Đức Hoà -Long An
    Bài gởi
    22
    Cảm ơn
    7
    Được cảm ơn 23 lần trong 15 bài viết
    Rep Power
    12

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    1b, 2c, 3a, 4b, 5b, 6d, 7a, 8a, 9a, 10a.
    Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng, để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi.......

  5. Có 3 thành viên sau đây cảm ơn minhhai_LA vì bài viết có ích này:


  6. #3
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Nơi ở
    Gốc đa giữa đồng
    Bài gởi
    765
    Cảm ơn
    985
    Được cảm ơn 1,665 lần trong 920 bài viết
    Rep Power
    34

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    Trích Nguyên văn bởi LOCMYTHO View Post
    Các bạn nào biết xin vui lòng chỉ hộ tớ nhé. Cảm ơn rất nhiều!

    1) Đối tượng phục vụ chủ yếu của kế toán quản trị là:
    a. Các chủ nợ.
    b. Người điều hành tổ chức đơn vị.
    c. Các khách hàng của công ty.
    d. Các cơ quan nhà nước.

    2) Tổng chi phí nếu được phân loại theo:
    a. Chức năng hoạt động của chi phí, gồm có: định phí và biến phí.
    b. Cách ứng xử của chi phí, gồm có: chi phí trong sản xuất và chi phí ngoài sản xuất.
    c. Cả câu a và b đều sai.
    d. Cả câu a và b đều đúng.

    3) Biến phí hoạt động có tính chất sau:
    a. Thay đổi theo mức độ hoạt động.
    b. Không thay đổi theo mức độ hoạt động.
    c. Cả câu a và b đều đúng.
    d. Cả câu a và b đều sai.

    4) Trong dự toán chi phí sản xuất chung có loại trừ chi phí khấu hao, nguyên nhân:
    a. Khấu hao không phải là chi phí trong sản xuất.
    b. Khấu hao không phải là chi phí bằng tiền nên cần loại ra để dự toán tiền.
    c. Các câu trên đều sai.
    d. Các câu trên đều đúng.

    5) Cách phân loại chi phí nào rất quan trọng trong kế toán quản trị:
    a. Phân loại chi phí theo chức năng hoạt động.
    b. Phân loại chi phí theo cách ứng xử của chi phí.
    c. Phân loại chi phí trong sản xuất và ngoài sản xuất.
    d. Cả 3 câu trên đều đúng.

    6) Kế toán quản trị áp dụng cho các nhóm tổ chức nào:
    a. Tổ chức kinh doanh.
    b. Tổ chức nhân đạo.
    c. Tổ chức chính quyền nhà nước.
    d. Tất cả các câu trên đều đúng.

    7) Tỷ lệ số dư đãm phí:
    a. Số tương đối giữa số dư đãm phí và doanh thu.
    b. Phần chênh lệch giữa doanh thu và chi phí.
    c. Số tương đối giữa doanh thu và định phí.
    d. Cả 3 câu trên đều sai.

    8) Đặc điểm thông tin của kế toán quản trị phải:
    a. Hướng về tương lai.
    b. Tuân thủ các nguyên tắc kế toán.
    c. Mang tính khách quan và chính xác gần như tuyệt đối.
    d. Tất cả các câu trên đều đúng.

    9) Điểm hòa vốn mà điểm mà tại đó:
    a. Doanh thu bù đắp được số dư đảm phí.
    b. Doanh thu bù đắp đủ chi phí.
    c. Doanh thu bù đắp được biến phí.
    d. Doanh thu bù đắp được định phí.

    10) Dự toán tổng thể của một doanh nghiệp được xây dựng bắt đầu từ:
    a. Dự toán sản xuất.
    b. Dự toán tồn kho.
    c. Dự toán tiêu thụ.
    d. Dự toán tiền mặt.
    Đáp án của anh là màu đỏ
    1-b, 2-c, 3-a, 4-b, 5-b. 6-a, 7-a, 8-a , 9-b, 10-c
    "Trả món nợ non sông trước mắt,
    Mặc đời sau thiên hạ luận bình!"
    Suy nghĩ không cũ về những điều không mới!

  7. Có 8 thành viên sau đây cảm ơn Đình Phán vì bài viết có ích này:


  8. #4
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Nơi ở
    Dưới ánh Hào Quang!
    Bài gởi
    188
    Cảm ơn
    931
    Được cảm ơn 1,008 lần trong 523 bài viết
    Rep Power
    22

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    có ai có nhìu câu hỏi thì post lên tham khảo nào!thứ hai thi cái môn khó ưa này rùi!hic
    Sống trên đời cần một tấm lòng
    Để làm gì em biết không?
    Để gió cuốn đi...........(^_^)

  9. Có 2 thành viên sau đây cảm ơn thuythanh22 vì bài viết có ích này:


  10. #5
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Nơi ở
    Gốc đa giữa đồng
    Bài gởi
    765
    Cảm ơn
    985
    Được cảm ơn 1,665 lần trong 920 bài viết
    Rep Power
    34

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    ĐÁp ứng yêu cầu của thuythanh22 mình xin post thêm 1 số câu hỏi trắc nghiệm kế toán quản trị nữa nè!!!
    1. Báo cáo KTQT thường được lập vào thời điểm:
    a. Khi kết thúc niên độ kế toán.
    b. Khi kết thúc quí.
    c. Khi cơ quan quản lý chức năng yêu cầu kiểm tra.
    d. Khi nhà quản trị cần thông tin thực hiện các chức năng quản lý.
    2. KTQT là một chuyên ngành kế toán:
    a. Độc lập với kế toán tài chính.
    b. Cùng với KTTC thực hiện chức năng cung cấp thông tin kế toán, tài chính của một tổ chức.
    c. Thuộc bộ phận của KTTC nhằm cung cấp thông tin chi tiết về tình hình kinh tế, tài chính của một tổ chức trong quá khứ.
    d. Cung cấp thông tin để lập kế hoạch.
    3. KTQT thường được thiết kế thông tin dưới hình thức:
    a. So sánh.
    b. Phương trình, đồ thị.
    c. Dự báo, ước lượng theo các mô hình quản lý.
    d. Tất cả các dạng trên.
    4. KTQT thường được:
    a. Xây dựng và chuẩn hoá trong chính sách kế toán thống nhất.
    b. Xây dựng và áp dụng thống nhất trong phạm vi ngành.
    c. Xây dựng phù hợp với đặc điểm kinh tế, kỹ thuật và yêu cầu quản lý riêng từng doanh nghiệp.
    d. Xây dựng theo yêu cầu kiểm soát của hội đồng quản trị.
    5. Nội dung kế toán ở một doanh nghiệp bao gồm:
    a. Kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp.
    b. KTTC và KTQT.
    c. Kế toán vốn bằng tiền, kế toán nợ phải thu, kế toán nguyên vật liệu, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, kế toán doanh thu, kế toán kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, kế toán kết quả hoạt động tài chính, kế toán kết quả hoạt động khác, kế toán nợ phải trả, kế toán nguồn vốn kinh doanh, lập báo cáo tài chính.
    d. Kế toán tài sản, nguồn vốn, chi phí, thu nhập, lợi nhuận và phân phối lợi nhuận.
    6. Để xử lý tốt qui trình công việc của KTQT, nhân viên kế toán cần phải:
    a. Hiểu biết chính sách, chế độ tài chính – kế toán.
    b. Hiểu biết môi trường pháp lý của doanh nghiệp.
    c. Hiểu biết được nhu cầu và đặc điểm thông tin kinh tế – tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp.
    d. Hiểu biết tất cả những vấn đề trên.
    7. KTQT có thể áp dụng vào các ngành nào dưới đây:
    a. Ngành sản xuất công nghiệp.
    b. Ngành xây dựng cơ bản.
    c. Ngành thương nghiệp, dịch vụ.
    d. Tất cả các ngành.
    8. Nội dung báo cáo KTQT do:
    a. Bộ tài chính qui định.
    b. Chủ tịch hội đồng quản trị qui định.
    c. Nhà quản trị doanh nghiệp qui định.
    d. Nhân viên kế toán quản trị qui định.
    9. Báo cáo KTQT phải đảm bảo cung cấp thông tin kinh tế – tài chính:
    a. Tuân thủ nguyên tắc giá gốc, nhất quán, thận trọng.
    b. Đúng theo giá hiện hành.
    c. Tương xứng giữa chi phí với thu nhập trong từng thời kì.
    d. Tính tốc độ và hữu ích của thông tin hay một sự ước lượng

    Đáp án thì các bạn tự giải nhé, môn này rất thú vị đó!!!
    "Trả món nợ non sông trước mắt,
    Mặc đời sau thiên hạ luận bình!"
    Suy nghĩ không cũ về những điều không mới!

  11. Có 7 thành viên sau đây cảm ơn Đình Phán vì bài viết có ích này:


  12. #6
    Tham gia ngày
    Apr 2008
    Bài gởi
    11
    Cảm ơn
    5
    Được cảm ơn 7 lần trong 4 bài viết
    Rep Power
    0

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    mình có bài tập phần dự toán, nhưng ko có lời giải. nếu bạn cần có thể mail cho mình, mình gửi bài tập cho

  13. Các thành viên đã cảm ơn HUNGLTKS về bài viết hữu ích này :


  14. #7
    Tham gia ngày
    Jul 2009
    Bài gởi
    80
    Cảm ơn
    20
    Được cảm ơn 54 lần trong 36 bài viết
    Rep Power
    11

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    Trích Nguyên văn bởi thuythanh22 View Post
    có ai có nhìu câu hỏi thì post lên tham khảo nào!thứ hai thi cái môn khó ưa này rùi!hic
    đến giờ mình mới biết. các bạn là dân kế toán thì nghiệp vụ rất giỏi mà ngán kế toán quản trị, còn mình học QTKD nên thích kế toán quản trị và thấy cũng không khó, mà nghiệp vụ kế toán thì chẳng được bao nhiêu.
    -----------------------------------------------------------------------------------------
    Trích Nguyên văn bởi dinhphan_ntu View Post
    ĐÁp ứng yêu cầu của thuythanh22 mình xin post thêm 1 số câu hỏi trắc nghiệm kế toán quản trị nữa nè!!!
    1. Báo cáo KTQT thường được lập vào thời điểm:
    a. Khi kết thúc niên độ kế toán.
    b. Khi kết thúc quí.
    c. Khi cơ quan quản lý chức năng yêu cầu kiểm tra.
    d. Khi nhà quản trị cần thông tin thực hiện các chức năng quản lý.
    2. KTQT là một chuyên ngành kế toán:
    a. Độc lập với kế toán tài chính.
    b. Cùng với KTTC thực hiện chức năng cung cấp thông tin kế toán, tài chính của một tổ chức.
    c. Thuộc bộ phận của KTTC nhằm cung cấp thông tin chi tiết về tình hình kinh tế, tài chính của một tổ chức trong quá khứ.
    d. Cung cấp thông tin để lập kế hoạch.
    3. KTQT thường được thiết kế thông tin dưới hình thức:
    a. So sánh.
    b. Phương trình, đồ thị.
    c. Dự báo, ước lượng theo các mô hình quản lý.
    d. Tất cả các dạng trên.
    4. KTQT thường được:
    a. Xây dựng và chuẩn hoá trong chính sách kế toán thống nhất.
    b. Xây dựng và áp dụng thống nhất trong phạm vi ngành.
    c. Xây dựng phù hợp với đặc điểm kinh tế, kỹ thuật và yêu cầu quản lý riêng từng doanh nghiệp.
    d. Xây dựng theo yêu cầu kiểm soát của hội đồng quản trị.
    5. Nội dung kế toán ở một doanh nghiệp bao gồm:
    a. Kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp.
    b. KTTC và KTQT.
    c. Kế toán vốn bằng tiền, kế toán nợ phải thu, kế toán nguyên vật liệu, kế toán TSCĐ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, kế toán doanh thu, kế toán kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, kế toán kết quả hoạt động tài chính, kế toán kết quả hoạt động khác, kế toán nợ phải trả, kế toán nguồn vốn kinh doanh, lập báo cáo tài chính.
    d. Kế toán tài sản, nguồn vốn, chi phí, thu nhập, lợi nhuận và phân phối lợi nhuận.
    6. Để xử lý tốt qui trình công việc của KTQT, nhân viên kế toán cần phải:
    a. Hiểu biết chính sách, chế độ tài chính – kế toán.
    b. Hiểu biết môi trường pháp lý của doanh nghiệp.
    c. Hiểu biết được nhu cầu và đặc điểm thông tin kinh tế – tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp.
    d. Hiểu biết tất cả những vấn đề trên.
    7. KTQT có thể áp dụng vào các ngành nào dưới đây:
    a. Ngành sản xuất công nghiệp.
    b. Ngành xây dựng cơ bản.
    c. Ngành thương nghiệp, dịch vụ.
    d. Tất cả các ngành.
    8. Nội dung báo cáo KTQT do:
    a. Bộ tài chính qui định.
    b. Chủ tịch hội đồng quản trị qui định.
    c. Nhà quản trị doanh nghiệp qui định.
    d. Nhân viên kế toán quản trị qui định.
    9. Báo cáo KTQT phải đảm bảo cung cấp thông tin kinh tế – tài chính:
    a. Tuân thủ nguyên tắc giá gốc, nhất quán, thận trọng.
    b. Đúng theo giá hiện hành.
    c. Tương xứng giữa chi phí với thu nhập trong từng thời kì.
    d. Tính tốc độ và hữu ích của thông tin hay một sự ước lượng

    Đáp án thì các bạn tự giải nhé, môn này rất thú vị đó!!!
    Theo mình thì đáp án như sau:
    1d; 2c; 3d; 4c; 5b; 6d; 7d; 8c; 9d
    các bạn nào còn đáp án khác đưa lên để cùng thảo luận
    thay đổi nội dung bởi: lychicao, 02-01-2010 lúc 08:23 Lý do: Automerged Doublepost
    Phép lịch sự người Việt Nam phải biết cảm ơn khi được người khác giúp đỡ

  15. Có 3 thành viên sau đây cảm ơn lychicao vì bài viết có ích này:


  16. #8
    Tham gia ngày
    Mar 2008
    Bài gởi
    2
    Cảm ơn
    0
    Thanked 2 Times in 1 Post
    Rep Power
    0

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    câu hỏi trắc nghiệm kế toán quản trị
    1 chi phí tiêu chuẩn là chi phí đơn vị ước tính được xây dựng để làm tiêu chuẩn cho từng yếu tố chi phí ?đúng hay sai
    2 chi phí tiêu chuẩn được xây dựng căn cứ trên giá thị trường hiện hành và mức sử dụng tiêu chuẩn về nguốn lực ?
    3 để xây dựng chi phí tiêu chuẩn chỉ cần dựa vào chi phí lịch sử ?
    4 tiêu chẩn thực tế có đặc điểm ?
    a ai cũng đạt được
    b đạt được trong điều kiện kinh doanh bình thường
    c chỉ có thể đạt được trong điều kiện kinh doanh hoàn hảo
    d không có câu nào đúng
    5 mục tiêu đầu tiên của dự toán :
    a kiểm soát b hoạch định c đánh giá kết quả d xếp hạn công việc
    6 yếu tố thứ nhất của quá trình dự toán
    a mục tiêu của tổ chức b kế hoạch tiêu thụ
    c kế hoạch mua sắm TSCĐ d báo cáo về dòng tiền của dự án
    7 khi năng lực sản xuất của công ty còn nhàn rỗi, giá bán cho các hợp đồng tận dụng năng lực nhàn rỗi chỉ cần cao hơn giá nền là được ? đúng hay sai
    8 giá chuyển nhượng là giá :
    a giá bán cho khách hàng mua lẻ b bán sĩ
    c bán cho các đơn vị trong cùng công ty d chiết khấu cho khách hàng thân thiện
    9 một bô phận phục vụ trong tổ chức có thể là
    a phân xưởng sản xuất b tổ nhân viên bán hàng
    c một đơn vị kinh doanh c phòng kế toán
    10 lợi tức trên vốn đầu tư là:
    a chi phí vốn b kỳ hoàn vốn
    c tỷ lệ chiết khấu các doành tiền tương lai d chỉ tiêu lợi nhuận của tổ chức
    11 chi phí hỗn hợp là chi phí mà :
    a tăng tỷ lệ với khối lượng sản xuất
    b giảm khi khối lượng sản xuất tăng
    c không đổi khi khối lượng sản xuất giảm
    d tăng không theo tỷ lệ khi khối lượng sản xuất tăng
    12 tàu HQ 5436 đụng phải đá ngầm và chìm khi xem xét liệu có nên trục vớt con tàu hay không thì giá trị còn lại của con tàu là :
    a chi phí chìm b chi phí cơ hội
    c chi phí chênh lệch d không câu nào đúng
    e hay cho chi phí đó ?
    13 ở trung tâm lợi nhuận ,nhà quản lý không quan tâm :
    a chi phí b giá c mức độ đầu tư d số lượng sản phẩm hỏng
    anh chị nào giải giúp em với mấy câu không có đáp án thì trả lời đúng sai.
    em cảm ơn nhiều

  17. Có 2 thành viên sau đây cảm ơn coldly vì bài viết có ích này:


  18. #9
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Nơi ở
    Gốc đa giữa đồng
    Bài gởi
    765
    Cảm ơn
    985
    Được cảm ơn 1,665 lần trong 920 bài viết
    Rep Power
    34

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    [QUOTE=lychicao;560328]đến giờ mình mới biết. các bạn là dân kế toán thì nghiệp vụ rất giỏi mà ngán kế toán quản trị, còn mình học QTKD nên thích kế toán quản trị và thấy cũng không khó, mà nghiệp vụ kế toán thì chẳng được bao nhiêu.
    Dân kế toán giỏi nghiệp vụ nhưng kế toán quản trị cũng không có ngán đâu bạn à.
    Rất mong được hợp tác với bạn trong các vấn đề của KTQT!
    Thân !
    "Trả món nợ non sông trước mắt,
    Mặc đời sau thiên hạ luận bình!"
    Suy nghĩ không cũ về những điều không mới!

  19. Có 2 thành viên sau đây cảm ơn Đình Phán vì bài viết có ích này:


  20. #10
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Bài gởi
    4
    Cảm ơn
    7
    Được cảm ơn 3 lần trong 2 bài viết
    Rep Power
    0

    Ðề: Câu hỏi trắc nghiệm Kế toán Quản trị

    Trích Nguyên văn bởi HUNGLTKS View Post
    mình có bài tập phần dự toán, nhưng ko có lời giải. nếu bạn cần có thể mail cho mình, mình gửi bài tập cho
    mail cua minh ne : ban gui giup minh nhe!hoangdanhduccntt@gmail.com

    Luôn vui vẻ nhé!!!

Trang 1/2 12 cuốicuối

Thông tin về chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện đang có 1 người xem chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

  1. Kiểm toán - các bài báo về kiểm toán
    By truonghuong in forum Kiểm toán độc lập
    Trả lời: 7
    Bài mới gởi: 11-08-2009, 10:21
  2. Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 03-09-2007, 06:49
  3. Bao thanh toán và phương pháp hạch toán
    By Simon in forum Phải thu - Phải trả
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 16-06-2007, 03:18
  4. Pháp luật về kế tóan áp dụng trong họat động kinh doanh
    By admin in forum CẬP NHẬT VĂN BẢN PHÁP LUẬT
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 24-06-2006, 11:58

Quyền hạn

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •