kế toán nhà hàng

  • Thread starter ngoc huyen
  • Ngày gửi
N

ngoc huyen

Guest
Chào các bác, em đang làm kế toán nhà hàng và có khó khăn mong các bác giúp đỡ em. Em muốn hỏi các bác xem có cần phải tính cụ thể giá thành từng món ăn không? vì công ty em một ngày xuất 3, 4 cái hoá đơn nên nếu như vậy thì sẽ rất phức tạp. Và có cách nào làm đơn giản hơn không? Bác nào bít thì giúp em với, em chưa có kinh nghiệm nên rất lo. Nếu bác nào làm kế toán nhà hàng thì có thể gửi file cho em tham khảo được không?Địa chỉ mail của em: nhoc.muadong0309@gmail. Thanhkiu các bác!:bephuthuy:
 
Ðề: kế toán nhà hàng

không thể tính giá thành cụ thể cho từng món ăn được, vì NVL đầu vào giá cả biến động (tăng giá hoài ). Bạn lập định mức NVL cho các món ăn rồi theo bảng kê bán hàng (dùng cho dịch vụ ăn uống ) sau một tháng tổng cộng các loại món ăn xuất một lần NVL ra, cùng với những khoản chi khác như điện, nước,gas...tập hợp vào TK 154 xong kết chuyển 632 (đó là giá vốn dịch vụ). Bạn nào có ý kiến khác hãy góp ý phụ nhé!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top