Tính giá thành theo định mức tại nhà hàng trên misa 2010

hoangquynh92

New Member
Hội viên mới
Em chào các anh chị. e có vấn đề này mong các anh chị giúp đỡ. Em làm theo quyết định 48. Ngày trước chị kế toán cũ làm trên excel thì nvl nhập cho do không có kho nên nhập vào 154 luôn. Bây giờ e làm bằng pm misa nhưng không biết cập nhập SDĐK của TK này thế nào. Và khi xuất chế biến theo định mức thì khai báo đối tượng tập hợp chi phí như thế nào. VD để làm món Bê tái chanh cần
+ Bê: 0,180kg-29700đ
+ La gim: 0,150kg-4500đ
+ Rau sống: 0,200kg-4571đ
+ Bánh tráng cuốn: 3 cái-1950đ
+ Gia vị:10% -4072đ
Gía bán:80.000/dĩa
Thì các bước làm thế nào ạ
 
Ðề: Tính giá thành theo định mức tại nhà hàng trên misa 2010

Theo mình: Thành phẩm bạn nhập là bê tái chanh, Đối tượng tập hợp chi phí là Bê, lagim, Rau sống,.... Tại Mục phân bổ chi phí của phân hệ giá thành-> Tiêu chuẩn phân bổ chi phí-> Bạn chọn Tiêu chuẩn là định mức. Rồi nhập định mức cho từng đối tượng.




Nguyễn Thanh Toản
Phòng Kinh Doanh - FHN
CÔNG TY CP PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (FAST)
VP.Hà Nội : Tầng 11 - Tòa nhà Việt Á - Phố Duy Tân - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy
Web : Ph?n m?m K? ton & Gi?i php ERP | Cng ty Ph?n m?m QLDN FAST
Email : toannt1@fast.com.vnthtoan1991@gmail.com
Mobile : 097 487 1328
Tel : 04 3771 5590- máy lẻ 133
 
Ðề: Tính giá thành theo định mức tại nhà hàng trên misa 2010

em cảm ơn a ạ
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top